Technics phát hành tai nghe không dây cao cấp mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 218 lượt xem

Technics đã công bố tai nghe không dây thực sự EAH-AZ60 và EAH-AZ40 mới, cả hai đều được trang bị công nghệ JustMyVoice giúp cải thiện khả năng giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng trong khi gọi. Mô hình EAH-AZ60 có trình điều khiển động 8mm và hỗ trợ LDAC, s

  Tai nghe không dây thực sự Bluetooth 5.2 mới nhất của Technics – EAH-AZ60 và EAH-AZ40 – cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp và các công nghệ tiên tiến, được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe vượt trội.

  Khi nhiều người bắt đầu làm việc tại nhà vào năm 2020, lần đầu tiên nhà bếp, phòng ăn và phòng ngủ đã phát triển thành văn phòng. Nhu cầu và đòi hỏi của người dùng thay đổi khi một môi trường thay đổi đặt ra những thách thức mới và tiếng ồn trong gia đình cạnh tranh để gây sự chú ý và ảnh hưởng đến khả năng tập trung và được lắng nghe trong các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị. Để giải quyết nhu cầu về âm thanh chống mất tập trung, Technics đã triển khai Công nghệ JustMyVoice cho tai nghe không dây thực sự EAH-AZ60 và EAH-AZ40 của mình.

  Technics

  Công nghệ phát hiện giọng nói đặc biệt này kết hợp giữa micrô và phần mềm tích hợp để phát hiện giọng nói khi nói, trong khi hai micrô MEMS chủ động thu âm thanh và giảm tiếng ồn xung quanh với công nghệ định dạng chùm để có cuộc gọi rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào nhất. Cả hai mô hình cũng cung cấp thời gian phát lại kéo dài đến 7,5 giờ sử dụng AAC – và sạc nhanh.

  Mẫu EAH-AZ60 có tổng cộng tám mic ở bên trái và bên phải, hỗ trợ cuộc trò chuyện qua điện thoại thoải mái, tự nhiên hơn. Và với công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu trong ngành được thực hiện bởi Soundchip – công ty hiện là một phần của DSP Group và Synaptics – kết hợp với hỗ trợ chất lượng âm thanh độ phân giải cao nhờ công nghệ codec Bluetooth LDAC của Sony, tai nghe không dây thực sự Technics EAH-AZ60 là một tham chiếu mới cho thương hiệu Nhật Bản.

  Technics

  Vì mỗi trải nghiệm nghe là duy nhất, Technics cũng trang bị cho tai nghe nhét tai mới của mình hai chế độ âm thanh xung quanh, “Natural” và “Attention” để người nghe kiểm soát mức độ tiếng ồn xung quanh mà họ có thể nghe thấy. Chế độ Natural ghi lại tất cả tiếng ồn xung quanh, trong khi Chế độ Attention chỉ thu âm thanh trong dải tần số giọng nói của con người. Khi các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị ảo kết thúc, Technics EAH-AZ60 có thể dễ dàng được sử dụng để giải trí với khả năng giảm tiếng ồn của gió và lớp hoàn thiện Chống nước IPX4.

  Hai mẫu TWS mới sẽ có mặt vào tháng 10 năm 2021. EAH-AZ60 (SRP: 199,99 USD) sẽ có màu bạc và đen, và EAH-AZ40 (SRP: 129,99 USD) sẽ có màu bạc, đen và vàng hồng.

  Technics giới thiệu cặp tai nghe đầu tiên của mình vào năm 1996 và công ty chỉ bước vào phân khúc không dây thực sự vào năm 2020. Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành tai nghe không dây trên cao Technics EAH-A800 mới vào đầu năm 2022.

  Technics

  Bạn đọc xem nhiều