Tai nghe Sony WF-1000XM3 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 147 lượt xem

Tai nghe Sony WF-1000XM3 Đánh giá

  Tai nghe Sony WF-1000XM3 Đánh giá

  Tai nghe WF-1000XM3 được Sony cho ra mắt cách đây 2 năm tại Nhật. Phiên bản này được trang bị giao thức kết nối mới giúp kết nối ổn định hơn, khả năng chống ồn được nâng cao, thời lượng pin lên đến 8h và ngoài ra còn nhiều nâng cấp khác.

  Sony trang bị bộ xử lý QN1e, đây là phiên bản rút gọn của QN1 đã làm nên tên tuổi trên chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất của hãng WH-1000XM3, hứa hẹn sẽ cho khả năng chống ồn tốt hơn, khả năng truyền dẫn âm thanh tốt hơn và khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn phù hợp cho tai nghe true wireless.

  Bên cạnh bộ vi xử lý QN1e, Sony còn trang bị cảm biến Dual Noise Sensor, cảm biến này kết hợp với bộ xử lý QN1e sẽ cho khả năng chống ồn cực tốt nhờ vào các micro được trang bị ở 2 bề mặt của sản phẩm.

  Một trong những cải tiến đáng giá nhất của Sony WF-1000XM3 là khả năng kết nối và hoạt động độc lập hoàn toàn với nhau nhờ vào chipset bluetooth mới. Ngoài ra Sony cũng trang bị ăng ten mới cho sản phẩm của mình nhằm đảm bảo khả năng kết nối cũng như đảm bảo tính ổn định.

  Cảm biến giúp tự động dừng hoặc chơi nhạc mỗi khi tháo tai nghe ra khỏi tai lần đầu tiên cũng được Sony trang bị cho sản phẩm của mình.

  Ngoài ra Sony còn trang bị cảm ứng để người dùng có thể nhanh chóng play/pause nhạc hoặc đơn giản là bật tắt chống ồn.

  Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó chính là thời lượng pin của sản phẩm. Như đã nói ở trên, nhờ vào chip QN1e giúp giảm thiểu điện năng mà Sony WF-1000XM3 có thời lượng pin tốt hơn rất nhiều không chỉ so với thế hệ trước mà còn với những tai nghe khác trên thị trường. Cụ thể tai nghe Sony WF-1000XM3 cho khả năng sử dụng liên tục đạt 6h khi bật chống ồn và lên đến 8h nếu tắt chống ồn. Case sạc kèm theo sẽ cung cấp thêm 3 lần sạc cho tai nghe nên có thể nói WF-1000XM3 là một trong những tai nghe true wireless có thời lượng pin tốt nhất.

  WF-1000XM3 cấu tạo

  Các thành phần chi tiết cấu tạo nên Sony WF-1000XM3 như driver dynamic 6mm, pin, micro, v…v

  Những thành phần cải tiến như ăng ten, chip bluetooth mới, vi xử lý chống ồn được Sony trang bị cho sản phẩm của mình 

  Bạn đọc xem nhiều