Tai nghe Sony MDR-7506 được đánh giá cao

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 164 lượt xem

Sony MDR-7506 ra mắt vào năm 1991. Hầu như mọi phòng thu âm nhạc trên thế giới đều có ít nhất một cặp.

  Tai nghe Sony MDR-7506 share

  Mô tả MDR-7506

  MDR-7506 cũng có thể là định nghĩa của “tiêu chuẩn công nghiệp”. Chất lượng tốt, cứng rắn và hoàn toàn có thể sửa chữa được. Ngoài ra còn có một dây cáp cuộn dài giúp ích khi bạn sử dụng chúng trong phòng thu một cách hoàn hảo.

  mô tả Tai nghe Sony MDR-7506

  Tai nghe stereo chuyên nghiệp Sony MDR7506 là lý tưởng để theo dõi âm thanh trong các phòng thu âm, đài phát thanh, sản xuất phim, video, thu thập tin tức điện tử – và hầu như bất kỳ ứng dụng nào cần âm thanh chất lượng cao. Thiết kế tai kín MDR-7506 cực kỳ phổ biến trong các phòng thu âm chuyên nghiệp và gia đình. Nó có thiết kế chắc chắn, xây dựng gấp thuận tiện, đơn vị trình điều khiển 40mm, đầu nối vàng và dây OFC (đồng không có oxy) chất lượng chuyên nghiệp. Tai nghe Sony 7500 Series cung cấp một loạt các lựa chọn thực tế cho tất cả mọi người từ người dùng bình thường đến studio pro. Chúng bao gồm MDR-7506 được ca ngợi bởi nhiều hãng phim và đài truyền hình chuyên nghiệp. Tính năng Thiết kế chắc chắn: Được chứng minh là đáng tin cậy trong những tình huống khó khăn nhất Xây dựng gấp: Nhỏ gọn trong lưu trữ Đơn vị trình điều khiển 40mm: Để tái tạo âm thanh rõ ràng, chất lượng cao Thiết kế tai kín: Thoải mái và giảm nhiễu tiếng ồn bên ngoài Stereo Unimatch Plug: 1/4 inch và 1/8 inch ứng dụng Gold Connectors và OFC Cord: Kết nối tín hiệu đáng tin cậy và ổn định Cung cấp Soft Case: Bảo vệ lưu trữ AmericanMusical là một đại lý ủy quyền của các sản phẩm Sony.

  Chất lượng âm thanh của MDR-7506

  Các trình điều khiển tái tạo từng tần số trong dải tần số ở cùng mức áp suất âm thanh. Chất lượng đó nói chung là những gì phân biệt tai nghe studio với tai nghe tiêu dùng.

  chất lượng âm thanh Tai nghe Sony MDR-7506

  Mặc dù đó là những gì hầu hết các tai nghe có ý nghĩa cho loại công việc này nhằm đạt được, Sony MDR-7506 có xu hướng nhấn mạnh mức trung bình và cao, điều mà ít tai nghe tiêu dùng làm được. Không có gì bí mật rằng tai nghe Beats thêm một lượng lớn sự nhấn mạnh vào các nốt thấp hơn, dẫn đến một âm trầm bùng nổ mà người tiêu dùng thích. Một nam châm neodymium cung cấp khả năng xử lý năng lượng tuyệt vời, và trình điều khiển 40 mm cung cấp âm thanh chất lượng cao, với phản ứng tần số rộng từ 10 Hz – 20 kHz. Tận hưởng mức cao tinh thể rõ ràng, mids hiện tại, và một cấp thấp mở rộng, để theo dõi chính xác.

  Bạn đọc xem nhiều