Tai nghe Sennheiser Conversation Clear Plus mới mang đến công nghệ tăng cường giọng nói

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 106 lượt xem

Sennheiser Listening, bộ phận tiêu dùng của Sonova, đã giới thiệu Sennheiser Conversation Clear Plus mới tại CES 2023

  Sennheiser Listening, bộ phận tiêu dùng của Sonova, đã giới thiệu Sennheiser Conversation Clear Plus mới tại CES 2023. Tận dụng bí quyết của công ty hàng đầu công ty thính học, thiết kế thân thiện với người tiêu dùng mới của Sennheiser được trình bày như một giải pháp tăng cường giọng nói và cho phép đàm thoại trong môi trường ồn ào.

  Sennheiser Conversation Clear Plus

  Conversation Clear Plus có công nghệ tăng cường giọng nói tiên tiến để cho phép người dùng có các cuộc hội thoại ở vị trí trung tâm trong mọi tương tác. Kết hợp các tính năng thông minh, trực quan, Sennheiser Conversation Clear Plus không được bán trên thị trường dưới dạng thiết bị trợ thính OTC mà thay vào đó là tai nghe nhét tai thời trang đặt ra tiêu chuẩn mới cho thiết bị đeo của người tiêu dùng hỗ trợ giọng nói.

  Bằng cách sử dụng cùng một công nghệ chip Sonova tinh vi cung cấp năng lượng cho thiết bị trợ thính y tế của công ty, các cuộc trò chuyện và cuộc gọi được nâng cao nhờ tính năng Automatic Scene Detection của Sennheiser, tính năng này sẽ phân tích mức độ tiếng ồn của môi trường người dùng và điều chỉnh mức tăng cường giọng nói phù hợp với môi trường xung quanh họ.

  ứng dụng tai nghe Sennheiser Conversation Clear Plus

  Được tích hợp vào tai nghe nhét tai nhỏ gọn và hiện đại, tính năng Automatic Scene Detection đảm bảo giọng nói rõ ràng nhất trong môi trường đầy thách thức, dù là trực tiếp hay qua điện thoại. Cùng với tính năng Khử tiếng ồn chủ động, Conversation Clear Plus hoạt động linh hoạt để chặn các tiếng ồn gây mất tập trung và cải thiện độ rõ của các cuộc hội thoại đối với mọi mức độ tiếng ồn xung quanh.

  Conversation Clear Plus cho phép người dùng chọn mức độ tiếng ồn nền mà họ muốn nghe. Tính năng Khử tiếng ồn chủ động sẽ loại bỏ những phiền nhiễu, trong khi chế độ Nhận thức xung quanh Ambient Awareness cho phép kết nối nhiều hơn với môi trường bên ngoài khi muốn.

  Với hướng dẫn từng bước trong ứng dụng đồng hành, việc bắt đầu với Conversation Clear Plus thật dễ dàng. Khi kết hợp với ứng dụng Conversation Clear Plus, tai nghe mang đến trải nghiệm người dùng trực quan, không rắc rối để điều chỉnh các sở thích nghe.

  tai nghe Sennheiser Conversation Clear Plus

  Kết nối được hỗ trợ với công nghệ không dây thực sự tích hợp, giúp ghép nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào nhanh chóng và không gặp rắc rối. Mang đến sự thoải mái tuyệt vời với thiết kế công thái học.

  Tai nghe nhét tai Conversation Clear Plus có thời lượng pin vượt trội lên đến 9 giờ để bạn có thể sạc và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào cần. Hộp sạc giúp việc sạc lại trở nên thân thiện với người dùng khi đang di chuyển, cung cấp thêm 27 giờ sử dụng.

  hộp sạc Sennheiser Conversation Clear Plus

  Theo Sennheiser Listening, tai nghe Conversation Clear Plus mới bổ sung cho các giải pháp trợ thính mới của Sennheiser mà công ty dự định giới thiệu vào năm 2023 và hơn thế nữa, cho các nhu cầu và tình huống ứng dụng khác nhau.

  Bạn đọc xem nhiều