Tai nghe không dây tốt nhất 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 150 lượt xem

Tai nghe không dây đã kéo dài trong thập kỷ qua, codec Bluetooth ngày càng tiên tiến hơn, pin lâu hơn và hiệu suất âm thanh tốt hơn. Dưới đây là những chiếc tai nghe không dây tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo

  Tai nghe Sony WH-1000XM5

  Tai nghe Sony WH-1000XM5 có thể cảm thấy thấp hơn một chút so với trước đây, nhưng chất lượng âm thanh tăng vọt so với thế hệ trước là một bước tiến lớn và có thể loại bỏ được các đối thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chống ồn không dây mới, thì bạn có thể tham khảo Sony WH-1000XM5. Sony WH-1000XM4 cũ hơn có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh, nhưng Sony WH-1000XM5 chắc chắn tốt hơn cho những người có đủ khả năng sở hữu nó

  Tai nghe Sony WH-1000XM5

  Tai nghe Sony WH-1000XM4

  Mặc dù hiện đã được thay thế bằng tai nghe Sony WH-1000XM5 mới hơn, nhưng những chiếc tai nghe Sony WH-1000XM4 này vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm tai nghe không dây khử tiếng ồn với ngân sách eo hẹp hơn một chút.

  Tai nghe Sony WH-1000XM4 có âm thanh hấp dẫn và mang tính âm nhạc cao, tốt hơn hầu hết mọi cặp cùng mức giá; các tính năng hữu ích như “Speak to Chat” cho phép bạn nói chuyện với ai đó trong khi tai nghe vẫn ở trên đầu mà không cần cử động và là một thiết kế rất thoải mái và thông minh-tối giản.

  Tai nghe Sony WH-1000XM4

  Tai nghe Apple AirPods Max

  Không có gì ngạc nhiên khi bạn cần iPhone hoặc iPad để tận dụng tối đa AirPods Max. Chúng sẽ hoạt động với các sản phẩm không phải của Apple sử dụng Bluetooth 5.0 tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ nhiều tính năng độc đáo của chúng, chẳng hạn như âm thanh không gian và điều khiển bằng giọng nói Siri. AirPods Max có một mẹo nhỏ dưới dạng âm thanh không gian, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm ảo từ nội dung 5.1, 7.1 và thậm chí cả Dolby Atmos

  Không thể phủ nhận rằng chúng có giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm điển hình trong phân khúc này, nhưng nếu chất lượng âm thanh là tất cả thì không thể phủ nhận rằng chúng rất đáng giá.

  Tai nghe Apple AirPods Max

  Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 3

  Có những tai nghe không dây thực sự đã được chứng minh là đáng khen ngợi trong những năm qua đến nỗi khó có thể bỏ qua một phiên bản mới khi nó xuất hiện, và Sennheiser Momentum True Wireless là một trong số đó.

  Sennheiser Momentum True Wireless 3 với hiệu suất được cải thiện, bảng thông số kỹ thuật cạnh tranh cung cấp pin tuyệt vời (28 giờ) và hỗ trợ codec Bluetooth (aptX Adaptive) và phần thưởng của các tính năng cá nhân hóa bổ sung trong ứng dụng.

  Chúng đẹp và thoải mái, mang đến một trong những màn trình diễn thuần thục, rộng rãi và tinh tế nhất trên thị trường, đồng thời có thêm công nghệ khử tiếng ồn.

  Sennheiser Momentum True Wireless 3

  Tai nghe AKG Y400

  Nếu bạn đang tìm một bộ tai nghe không dây năng động, giá cả phải chăng thì AKG Y400 là tai nghe phù hợp nhất. Chúng không có tính năng khử tiếng ồn hoặc hỗ trợ ứng dụng, nhưng những gì chúng mang lại là âm thanh đặt ra tiêu chuẩn mới ở cấp độ này; một âm thanh mở rộng, chi tiết và có thời gian hoàn hảo.

  Chúng cực kỳ thoải mái, di động và được xây dựng tốt, và mặc dù giảm kích thước so với tai nghe trước đó của công ty (Y500), những chiếc Y400 rẻ hơn này không thể hiện một bước tiến nào về mặt âm thanh. Nếu thời lượng pin 20 giờ của họ ở mức chấp nhận được, thì đây là một cặp tai nghe on-ear cực kỳ tài năng và đáng khuyên dùng.

  Tai nghe AKG Y400

  Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

  Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 tròn, mỏng, vì vậy chúng không nhô ra quá nhiều so với tai của bạn và quan trọng hơn, chúng thoải mái khi sử dụng trong các phiên nghe dài. Tính năng khử tiếng ồn hoạt động cực kỳ hiệu quả và chúng cũng rất tuyệt khi sử dụng.

  Tuổi thọ pin cũng rất cạnh tranh, chỉ với một lần sạc cho bảy giờ phát lại và hộp sạc cung cấp thêm ba lần sạc, nâng tổng thời lượng pin theo ý của bạn lên 28 giờ.

  Tất cả đều tích cực và chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập đến chất lượng âm thanh, cực kỳ tinh tế và phức tạp so với số tiền bỏ ra. Mức cao và mức thấp được sắp xếp và kiểm soát nhưng động lực không bị hy sinh. Sennheisers thể hiện âm trường chi tiết với quy mô và uy quyền ấn tượng

  Sennheiser Momentum True Wireless 2

  Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds

  Trong lịch sử, phần lớn tai nghe chống ồn của Bose là thiết kế nhét tai và over-ear, nhưng Bose QuietComfort Earbuds đưa dòng huyền thoại vào thế giới tai nghe không dây thực sự tương đối mới. Và họ làm như vậy với thành công lớn.

  Boses cảm thấy đủ nhẹ và chúng tôi không gặp vấn đề gì khi nghe trong vài giờ cùng một lúc. Đối với các buổi tập thể dục hoặc đi làm QuietComforts vừa chống được mồ hôi và thời tiết chúng rất tuyệt để sử dụng. Thời lượng pin được tuyên bố là sáu giờ kể từ một lần sạc, với hộp sạc cung cấp thêm hai lần sạc, tổng cộng là 18 giờ. Và có thể tùy chỉnh một số tính năng và điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời

  Cảm giác nhiệt tình và phấn khích được truyền tải bởi tai nghe Bose có khả năng lây lan rất cao. Có sức mạnh, sự đĩnh đạc và một cảm giác năng động tuyệt vời. Các nốt trầm cho âm thanh đầy đặn, sâu lắng và Tai nghe nhét tai QuietComfort thể hiện rất nhiều chi tiết.

  Nhìn chung, Bose QuietComfort Earbuds là một chiếc tai nghe tuyệt vời, có khả năng âm nhạc ấn tượng và đứng đầu với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời.

  Bose QuietComfort Earbuds

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất nhé

  Bạn đọc xem nhiều