Tai nghe không dây SoundMagic P23BT

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 210 lượt xem

Tai nghe không dây SoundMagic P23BT

   

  Bluetooth 5.0 với phạm vi không dây 13 mét) với aptX và aptX HD được tích hợp sẵn và 10 phút sạc nhanh sẽ mang lại cho bạn thời gian chơi 5 giờ. Hơn nữa, micrô bùng nổ có dây đi kèm biến P23BT thành một tai nghe đa năng để chơi game hoặc cho các cuộc gọi công việc.

  Tai nghe không dây SoundMagic P23BT

  SoundMagic P23BT có tính di động cao hơn nhờ cơ chế gấp trong băng đô và miếng đệm tai bằng mút hoạt tính giả da này sẽ nhẹ nhàng ôm sát vào tai để tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

  Bạn cũng nhận được các điều khiển cảm ứng trên thiết bị, với thao tác vuốt về phía trước hoặc sau trên chụp tai để bỏ qua hoặc lặp lại các bản nhạc, vuốt lên hoặc xuống để điều khiển âm lượng, nhấn đúp để phát, tạm dừng và xử lý cuộc gọi hoặc nhấn ba lần để truy cập micrô.

  Về điều này, micrô giảm tiếng ồn CVC8.0 tích hợp hứa hẹn các cuộc trò chuyện rõ ràng và dễ dàng kích hoạt trợ lý giọng nói và SoundMagic tuyên bố bạn sẽ được phát lại liên tục trong 54-60 giờ với một lần sạc đầy.

  SoundMagic P23BT

  Thiết kế khép kín hứa hẹn sẽ giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và thời gian chờ 50 ngày có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin khi hết pin.

  Bạn đọc xem nhiều