Tai nghe không dây JBL Quantum 910 với âm thanh đắm chìm

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 120 lượt xem

Tai nghe chơi game JBL Quantum mới nhất đã được ra mắt tại Gamescom 2022. JBL Quantum 910 Wireless mới kết hợp công nghệ Bluetooth mới nhất với khả năng khử tiếng ồn chủ động để mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm tuyệt vời nhất. Công ty đang quảng bá

  Tai nghe không dây JBL Quantum 910 với âm thanh đắm chìm

  JBL Quantum 910 Wireless mới là một minh chứng về mức độ cạnh tranh của thị trường tai nghe chơi game và cách các nhà sản xuất, bao gồm cả Harman, đang tìm mọi cách để tạo ra sự khác biệt. Lần này, JBL đang quảng cáo rằng các game thủ sẽ có thể trải nghiệm âm thanh không gian tốt nhất mà không cần kết nối dây.

  Công ty cho biết tai nghe JBL Quantum 910 Wireless mang lại âm thanh chính xác, không gian kép, độ phân giải cao với tính năng theo dõi đầu tích hợp để giữ cho người dùng luôn ở trung tâm của hành động, công ty cho biết. Kết nối không dây có độ trễ thấp đồng nghĩa với việc không có độ trễ và tính năng Chống ồn chủ động cho phép người dùng chơi mà không bị phân tâm ngay cả ở những nơi ồn ào nhất. Quantum 910 Wireless cũng có thời lượng pin lên đến 43 giờ, nhưng người dùng thậm chí có thể sạc khi chơi trong các phiên chạy marathon bằng cáp USB-C. Ngoài ra còn có một đầu ra giắc cắm 3,5 mm, cho phép người dùng thưởng thức tai nghe cho các ứng dụng khác, bao gồm cả nghe nhạc thông qua trình điều khiển động được chứng nhận độ phân giải cao tùy chỉnh 50mm.

  JBL nói: “Đã đến lúc giành được ưu thế. “Tai nghe không dây JBL Quantum 910 đưa bạn vào trung tâm của mọi trò chơi, với JBL QuantumSPHERE360, JBL QuantumSPATIAL 360 và theo dõi đầu tích hợp. Cảm biến tích hợp theo dõi chính xác những chuyển động nhỏ nhất của đầu để có vị trí âm thanh cấp độ tiếp theo và đắm chìm trong- trải nghiệm âm thanh trò chơi. Nghe từng bước chân và định vị chính xác kẻ thù khi âm thanh xuất hiện trong không gian 3D, 360o, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Mô phỏng phòng 360 độ thế hệ tiếp theo và JBL Quantum SURROUND tái tạo cảm giác không gian trong thế giới ảo thực tế hơn, cho phép trải nghiệm toàn bộ trò chơi”

  tai nghe JBL Quantum 910

  Đây là sân khấu dự đoán sự ra mắt của tai nghe chơi game không dây JBL Quantum 910 mới và đang được khuyến mãi tại Gamescom (24-28 tháng 8) ở Koln (Cologne), Đức.

  Tương thích với mọi phong cách sống và nền tảng, tai nghe không dây JBL Quantum 910 mới hoạt động với PC, bảng điều khiển hoặc thiết bị di động, sử dụng một kết nối không dây duy nhất có độ trễ thấp 2,4 GHz. Theo dõi đầu nâng cao JBL QuantumSPHERE 360 độc đáo chỉ hoạt động trên PC, trong khi công cụ JBL QuantumSPATIAL 360 tương thích với PlayStation hoặc Nintendo Switch. Và người dùng sẽ luôn được hưởng lợi từ sự tự do không dây được cung cấp bởi kết nối Bluetooth 5.2 và thiết kế khử tiếng ồn chủ động mạnh mẽ, kết hợp với micrô bùng nổ có thể lật lên để tắt tiếng mang lại âm thanh rõ ràng tuyệt đối cho các trò chơi nhiều người chơi.

  Bạn đọc xem nhiều