Tai nghe không dây đầu tiên của Astell&Kern tự hào có các chế độ thích ứng aptX và môi trường xung quanh

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 138 lượt xem

Chuyên gia âm thanh Hàn Quốc Astell&Kern vừa cho ra mắt tai nghe không dây đầu tiên của mình, AK UW100.

  Tai nghe không dây đầu tiên của Astell&Kern tự hào có các chế độ thích ứng aptX và môi trường xung quanh

  Như bạn có thể mong đợi từ một công ty đã xây dựng danh tiếng của mình về các đầu phát di động có độ phân giải cao liên tục xuất sắc, thông tin xác thực về âm thanh của AK UW100 bao gồm DAC AK4332 32-bit, Bluetooth 5.2 với hỗ trợ codec aptX Adaptive mới nhất và “cực kỳ chi tiết “Công ty cho biết các trình điều khiển phần ứng cân bằng của Knowles thường được dành riêng cho các màn hình in-ear cao cấp.

  Về khả năng chịu đựng của pin, tuyên bố là sáu giờ phát lại từ tai nghe và 18 giờ từ hộp đựng (hỗ trợ cả sạc không dây và nhanh), tổng cộng là 24 giờ.

  Bạn cũng nhận được các điều khiển cảm ứng trên thiết bị, một ứng dụng iOS và Android độc quyền cho các chức năng tùy chỉnh và một thiết kế tai nghe nhẹ được cho là được phát triển thông qua “countless simulations”

  Astell&Kern AK UW100

  Astell&Kern tuyên bố rằng khả năng cách ly tiếng ồn thụ động (PNI) của UW100 rất hiệu quả, nói rằng, không giống như tính năng Chống ồn chủ động thông thường tập trung vào việc ngăn chặn tiếng ồn tần số thấp, PNI hứa hẹn sẽ giảm thiểu hiệu quả tiếng ồn xung quanh không mong muốn ở dải trung và cao. Nếu người dùng muốn nghe âm thanh bên ngoài, chỉ cần chạm một lần vào tai nghe bên trái sẽ kích hoạt chế độ môi trường xung quanh và họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bốn cấp độ khác nhau bằng cách sử dụng điều khiển cảm ứng của tai nghe hoặc thông qua ứng dụng.

  Thiết lập mic kép sử dụng công nghệ từ chuyên gia ứng dụng giọng nói Alango trong nỗ lực mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng như pha lê.

  tai nghe AK UW100

  Mang họa tiết góc cạnh, gần như Deco với hình ngũ giác để vừa khít với tai (sự thoải mái được hỗ trợ bởi năm kích thước của miếng đệm tai bằng silicon)

  Bạn đọc xem nhiều