Tai nghe không dây Bowers & Wilkins PI5 và PI7 chính thức ra mắt.

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 174 lượt xem

Tai nghe không dây Bowers & Wilkins PI5 và PI7 chính thức ra mắt.

   

  Tai nghe không dây

  Bowers & Wilkins mới cho ra mắt không chỉ một mà là hai bộ tai nghe không dây thực sự đầu tiên, PI5 và PI7.

  Loại thứ hai là cao cấp hơn, với hệ thống khử tiếng ồn chủ động sáu micrô. Các mic tích hợp sẽ hoạt động cho các cuộc gọi thoại, cũng như chức năng thông minh (Siri và Trợ lý Google đều được hỗ trợ).

  Mỗi miếng đệm tai nghe có bố trí hai trình điều khiển để cung cấp thứ mà Bowers gọi là âm thanh “có thể so sánh với loa phóng thanh”. Hai bên có một loa tweeter phần ứng cân bằng cho các nốt cao nhất và một bộ ổ đĩa 9,2mm cho âm trung / trầm, tất cả đều có bộ khuếch đại chuyên dụng của riêng chúng.

  Truyền âm thanh nổi không dây thực sự đến thông qua Bluetooth aptX Adaptive, cho phép các luồng âm thanh độ phân giải cao 24-bit (khi được kết nối với một nguồn tương thích). Bowers đã làm việc để cung cấp một kết nối đáng tin cậy và được đồng bộ hóa chặt chẽ giữa tai nghe bên trái và bên phải.

  Hộp sạc của PI7 còn có nhiều thứ hơn là chỉ lưu trữ và tuổi thọ pin. Đặc biệt, nó có cổng USB và cổng 3.5mm, cho phép bạn kết nối trực tiếp với nguồn âm thanh. Hộp đựng sẽ gửi âm nhạc đó đến tai bạn không dây bằng AptX Độ trễ thấp. Ý tưởng đằng sau nó, theo Bowers, là cho phép người dùng kết nối với hệ thống giải trí trên chuyến bay mà không cần dây cáp sau tai.

  Tai nghe không dây cao câp

  Trong khi đó, tai nghe không dây thực sự B&W PI5 là một bước giảm nhẹ nhưng vẫn rất khác so với những chiếc tai nghe tương tự. Họ thiếu sự sắp xếp trình điều khiển kép và thay vào đó đi kèm với một đơn vị 9.2mm duy nhất do Bowers phát triển. Thay vào đó, công nghệ TWS + được sử dụng để truyền âm thanh từ nguồn đến cả hai chồi đồng thời. Ngoài ra còn chỉ có hai micrô ở mỗi bên để khử tiếng ồn và không có đầu vào trên vỏ.

  PI5 và PI7 có thời lượng pin tai nghe tương ứng là 4,5 giờ và 4 giờ, nhưng hộp sạc lưu trữ thêm bốn chu kỳ đầy đủ, cung cấp tổng thời lượng hợp lý (nhưng không phải cho thuê theo lớp) là 22,5 giờ hoặc 20 giờ từ một lần sạc.

  Bowers cho biết họ có công nghệ trình điều khiển vô địch và truyền dẫn không dây qua thời lượng pin để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Giải thích về sự gia nhập muộn màng của công ty vào lĩnh vực không dây thực sự, Andy Kerr, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Bowers & Wilkins, cho biết: “Chúng tôi không tự hào mình là người đầu tiên mà là người giỏi nhất. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi chờ đợi và theo dõi thị trường. Chúng tôi đã chọn đứng ngoài thị trường cho đến khi chúng tôi cảm thấy mình có thể tạo ra sự khác biệt”

  Cả hai bộ tai nghe không dây của Bowers & Wilkins đều có sẵn từ hôm nay với lựa chọn màu trắng hoặc màu than.

  Bạn đọc xem nhiều