Tai nghe earbuds SPORT không dây mới của Sennheiser giúp loại bỏ những tiếng ồn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 148 lượt xem

Sennheiser đã tiết lộ tai nghe không dây thực sự mới nhất của mình nhắm đến những người đam mê thể dục với các cài đặt có thể tùy chỉnh và bộ điều hợp tai để giúp bạn luôn ở trong khu vực bất kể hoạt động nào.

  Tai nghe earbuds SPORT không dây mới của Sennheiser giúp loại bỏ những tiếng ồn                    

  Tai nghe Sennheiser SPORT mới tự hào có các tính năng  Adaptable Acoustic cung cấp lựa chọn bộ điều hợp tai mở và đóng để vừa vặn an toàn, đồng thời điều chỉnh mức độ âm thanh môi trường mà người dùng có thể nghe thấy mà không cần sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

  Khi được sử dụng kết hợp với cài đặt ‘Aware EQ’ của SPORT, Sennheiser tuyên bố bộ điều hợp tai mở sẽ giúp giảm tiếng ồn cơ thể gây mất tập trung như tiếng bước chân hoặc nhịp tim của bạn trong khi vẫn cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh. Ngoài ra, bộ điều hợp tai kín và tùy chọn ‘Focus EQ’ giúp lọc tất cả tiếng ồn xung quanh để duy trì sự tập trung tốt hơn.

  Ngoài cài đặt Focus và Aware EQ, người dùng cũng có thể tạo các cài đặt trước có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tính năng ‘Sound Check’ của Ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser.

  Dựa trên bộ chuyển đổi TrueResponse của Sennheiser, tai nghe SPORT được cung cấp bởi trình điều khiển động 7mm và bao gồm khả năng tương thích Bluetooth 5.2 với hỗ trợ codec âm thanh bao gồm SBC, AAC và aptX.

  Các tai nghe này có thể được cá nhân hóa với sự lựa chọn bộ điều hợp tai ở ba kích cỡ cũng như bốn vây tai khác nhau và có xếp hạng IP54 giúp chúng có khả năng chống bụi và chống bắn nước khi tập luyện ngoài trời. Có các nút điều khiển cảm ứng để phát lại và chức năng trợ lý giọng nói, đồng thời tai nghe có thời lượng pin 9 giờ với thêm 18 từ hộp sạc

  Bạn đọc xem nhiều