Tai nghe chụp tai Marshall Major 4 Đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 173 lượt xem

Tai nghe chụp tai Marshall Major 4 Đánh giá

  Tai nghe chụp tai Marshall Major 4 Đánh giá

  Xin giới thiệu tai nghe Marshall Major 4, tai nghe đến từ thương hiệu Marshall với thời lượng phát nhạc không dây bền bỉ trên 80 giờ, sạc không dây và một thiết kế hoàn toàn mới, cải tiến về mặt công thái học. Với lượng pin liên tục trong 3 ngày, hãy ngừng băn khoăn về việc chiếc tai nghe này sẽ cạn pin khi bạn cần đến. Màng loa dynamic truyền tải dải trầm đầy đặn, trung âm mượt mà cùng dải cao bay bổng hòa quyện lại tạo nên một chất âm giàu chi tiết mà bạn không bao giờ muốn đặt tai nghe xuống

  Thiết kế Marshall Iconic

  Tai nghe Marshall Major 4 kết hợp khả năng sử dụng nâng cao với các yếu tố Marshall cổ điển để tạo ra một thiết kế vừa mang tính biểu tượng vừa mang tính sáng tạo. Marshall Major 4 có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn hơn nữa và mũ tai nghe được bảo vệ khỏi bị hao mòn quá nhiều. Nó có núm điều khiển xúc giác và hiệu quả, vinyl đen kết cấu và chữ viết Marshall, cũng như độ bền chắc chắn cần thiết cho cuộc sống hàng ngày vô chính phủ.

  Tai nghe Marshall Major 4  âm thanh đậm chất Marshall

  Marshall Major 4

  Marshall Major 4 mang đến âm thanh đặc trưng của Marshall mà bạn mong đợi. Hơn 55 năm kinh nghiệm được đúc kết vào Major 4 để tạo ra một âm thanh bùng nổ. Các trình điều khiển động được điều chỉnh tùy chỉnh mang lại âm trầm vang dội, âm trung mượt mà và âm bổng tuyệt vời cho âm thanh phong phú, vô song mà bạn sẽ không bao giờ muốn tắt.

  Tai nghe Marshall Major 4  hơn 80 giờ nghe

  Marshall Major 4 cho phép bạn nghe liên tục lên tới 80 giờ cùng với khả năng sạc nhanh không dây – chỉ 15 phút sạc sẽ cho bạn 15 giờ nghe. Đây là những chiếc tai nghe thực sự được chế tạo cho những chuyến đi đường dài.

  Tai nghe Marshall Major 4 công nghệ sạc không dây

  tai nghe

  Tai nghe Marshall Major 4 có thể được sạc không dây, vì vậy việc sạc và sử dụng giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đặt tai nghe của mình một cách gọn gàng trên đế sạc và đường ống silicon mờ trên nắp tai đảm bảo nó sẽ không di chuyển xung quanh. Dành ít thời gian hơn để tìm kiếm bộ sạc trong mớ dây nhợ và nhiều thời gian hơn để nghe nhạc.

  Thiết kế Ergonomic cải tiến

  Thiết kế được cải tiến của tai nghe Marshall Major 4 giúp bạn chìm sâu vào âm nhạc của mình, giờ thứ mười vẫn thoải mái như giờ đầu tiên. Đệm tai của Marshall Major 4 mềm hơn khi chạm vào và phù hợp trung thực hơn với hình dạng tai của bạn.

  Kiểm soát đa hướng

  tai nghe chụp

  Với núm điều khiển đa hướng, bạn có thể phát, tạm dừng, bỏ qua và điều chỉnh âm lượng của thiết bị, cũng như bật hoặc tắt nguồn tai nghe. Chức năng điện thoại cũng được bao gồm để bạn có thể trả lời, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

  Chia sẻ âm nhạc cùng bạn bè

  Ngoài việc cho phép bạn cắm và phát khi sắp hết pin, ổ cắm 3,5 mm của Marshall Major 4 cũng cho phép một người bạn cùng thưởng thức âm nhạc của bạn. Chia sẻ nhạc với bạn bè thật đơn giản và nhanh chóng.

  Bạn đọc xem nhiều