Tai nghe chống ồn không dây Shure Aonic 40 đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 126 lượt xem

  tai nghe không dây Shure Aonic 40

  Thiết kế đẹp mắt của tai nghe không dây Shure Aonic 40

  Shure Aonic 40 với kiểu dáng đẹp được bổ sung bởi các vật liệu mạnh mẽ và swooping gắn tai nghe vào băng đô, điều chỉnh gần đỉnh thay vì xuống bằng tai nghe. Các earcups phù hợp với tai, nhưng không quá lớn, vì vậy bạn sẽ không trông giống như một con hề đeo bát súp ở hai bên đầu. Vì chúng được thiết kế để đi du lịch, Shure đảm bảo rằng chúng có thể được gấp phẳng và thu gọn để lưu trữ trong hộp đựng bảo vệ đi kèm. Chủ yếu chúng được tạo ra để sử dụng không dây, nhưng có thể cắm chúng vào khi cần thiết. Cáp âm thanh analog được bao gồm để kết nối với giắc cắm tai nghe 3,5mm và cáp sạc USB Type-C sang USB Type-A được cung cấp cũng hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số để nghe và hội nghị.

  thiết kế của Shure Aonic 40

  Chức năng của Shure Aonic 40

  Vận hành Aonic 40 liên quan đến các nút xúc giác thay cho điều khiển cảm ứng. Earcup bên trái có một nút duy nhất để cung cấp năng lượng, ghép nối và bắt đầu kiểm tra pin dẫn đến một tuyên bố bằng lời nói thông qua tai nghe. Tình trạng pin yếu cũng được chỉ định thông qua đèn LED màu đỏ nhấp nháy ở phía bên phải. Để giảm thiểu tình trạng hao pin không cần thiết, Aonic 40 tắt nguồn sau 10 phút bị ngắt kết nối, nhưng bạn có thể thay đổi hành vi đó trong ứng dụng đồng hành di động. Earcup bên phải là nơi người ta tìm thấy hầu hết các hành động. Các nút tăng / giảm âm lượng bên cạnh một nút trung tâm, rất may, có một nub nâng lên để giúp nhận dạng dựa trên cảm giác. Nút trung tâm này chịu trách nhiệm phát / tạm dừng, theo dõi điều hướng, trả lời và kết thúc cuộc gọi và truy cập trợ lý giọng nói của điện thoại của bạn. Cách nhau ngoài ba nút đó là một nút khác dành riêng cho việc chuyển đổi giữa ANC (khử tiếng ồn chủ động) và chế độ môi trường, tắt điều khiển tiếng ồn và tắt tiếng / tắt tiếng mic.

  Chức năng của Shure Aonic 40

  Thông qua ứng dụng ShurePlus Play iOS / Android, có thể tùy chỉnh phong phú. Trang chủ của ứng dụng cho phép bạn thay đổi chế độ tiếng ồn giữa ANC, cách ly tiếng ồn thụ động và chế độ môi trường và điều chỉnh lượng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh xung quanh cho các chế độ tương ứng. Bên cạnh đó, Aonic 40 có thể kích hoạt trong cuộc gọi và chế độ âm thanh USB “Hội nghị” khi tai nghe được kết nối qua USB. Chúng kết hợp với chức năng tắt tiếng mic trên máy bay, biến Aonic 40 thành tai nghe có khả năng làm việc tại nhà hoặc trong văn phòng.

  Bạn đọc xem nhiều