Tai nghe chơi game không dây từ tính Maxwell Planar mới của Audeze

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 160 lượt xem

Tai nghe chơi game không dây từ tính Maxwell Planar mới của Audeze

  Tai nghe chơi game không dây từ tính Maxwell Planar mới của Audeze

  Audeze đã công bố Maxwell, một tai nghe không dây có độ trễ cực thấp mới với thời lượng pin hơn 80 giờ hàng đầu, đi kèm với Dolby Atmos cho một số nền tảng tương thích.

  Audeze nâng cấp cho các trình điều khiển từ tính phẳng, mang lại sự thoải mái hơn, có thể đáp ứng mọi trường hợp sử dụng cho PC, Xbox, Playstation và máy chơi game di động và hỗ trợ Bluetooth LE Audio, hỗ trợ thêm codec LC3plus và cung cấp âm thanh độ phân giải cao qua USB-C.

  Audeze Maxwell Planar

  Audeze Maxwell Planar đang cố gắng tiếp cận đến người dùng thống nhất hơn, tập trung vào các tính năng chính của một sản phẩm cao cấp. Tai nghe Maxwell Planar Magnetic mới có trình điều khiển huyền thoại của Audeze nhưng có thiết kế tối giản hơn.

  Hai phiên bản của tai nghe Audeze Maxwell sẽ có sẵn: Maxwell cho Xbox & PC được cấp phép chính thức bởi Microsoft và bao gồm giấy phép Dolby Atmos tự động kích hoạt đầu tiên, trong khi Maxwell cho Playstation & PC hỗ trợ Âm thanh 3D Tempest. Vì chơi game là một không gian phức tạp, nên có các khóa USB để phù hợp với từng chế độ.

  tai nghe Audeze Maxwell Planar

  Nhờ các tính năng được ghép nối sẵn của khóa USB, radio Maxwell Bluetooth cung cấp hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao, độ trễ cực thấp lên đến 24-bit và 96kHz. Phạm vi không dây có độ trễ thấp và độ ổn định được cải thiện gấp 3 lần so với tai nghe Audeze Penrose. Và tai nghe Maxwell có nhiều tùy chọn kết nối có dây và không dây bao gồm công nghệ Bluetooth 5.3 LE Audio mới nhất, hỗ trợ codec LC3 và LC3plus – một trong những sản phẩm tiêu dùng đầu tiên làm được điều này. Ngoài ra, Maxwell hỗ trợ codec Bluetooth cổ điển bao gồm AAC và LDAC cho âm thanh di động chất lượng cao. Maxwell cũng hỗ trợ âm thanh lossless độ phân giải cao lên đến 24-bit/96kHz qua USB-C có dây.

  Audeze cũng mang tính năng lọc tiếng ồn do AI hỗ trợ không bị lag độc quyền của mình cho Maxwell để giao tiếp rõ ràng trong mọi môi trường. Hệ thống trí tuệ nhân tạo dựa trên phần cứng sẽ tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh chỉ bằng một nút bấm mà không cần phần mềm bổ sung hoặc thiết lập. Các game thủ sẽ có thể la hét và gọi tên các đối thủ của nó một cách rõ ràng nhất nhờ có năm micrô tích hợp và một micrô boom hypercardioid có thể tháo rời (được thiết kế bởi Shure, theo Audeze).

  Audeze Maxwell Planar có các trình điều khiển từ tính phẳng 90mm mới nhất của Audeze Maxwell Planar có diện tích bề mặt lớn hơn gấp 3 lần so với các trình điều khiển của đối thủ cạnh tranh để mang lại độ chi tiết âm thanh đáng kinh ngạc, độ động mạnh mẽ và âm thanh chất lượng phòng thu. Các trình điều khiển cũng làm tăng thêm tổng trọng lượng của tai nghe, 490g, nhiều hơn đáng kể so với tai nghe chơi game bằng nhựa hàng đầu trung bình (250g đến 320g). Để bù lại điều đó, thiết kế Maxwell có một chiếc băng đô bằng thép lò xo với dây đeo treo có thể điều chỉnh được, được chế tạo để mang lại sự thoải mái hơn trong những phiên chơi game dài. Và tất cả đều là da tổng hợp. Audeze cũng nói rằng chụp tai kiểu cổ điển, trùm kín tai (hình tròn), có thiết kế buồng kép được gia cố để cách ly tiếng ồn thụ động hàng đầu trong phân khúc. 

  tai nghe Audeze

  Audeze Maxwell Planar cổng USB-C sẽ đảm bảo thời gian sạc 2,5 giờ từ 0 đến 100% với bộ sạc 1.8A tiêu chuẩn.

  Người dùng sẽ muốn biết rằng các tính năng của tai nghe Maxwell kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới dành cho PC và máy chơi game bằng cách thêm hỗ trợ cho các tính năng như kết hợp Game-Chat, cài đặt trước trò chơi nâng cao, EQ đa băng tần được cá nhân hóa, v.v. tai nghe cũng đi kèm với ứng dụng trò chơi Audeze HQ cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng có thể tùy chỉnh.

  Bạn đọc xem nhiều