Tai nghe Bang&Olufsen Cisco 980 sắp ra mắt hứa hẹn tai nghe hàng đầu cho Webex

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 172 lượt xem

  Công việc kết hợp đã làm tăng nhu cầu về tai nghe đa chức năng chất lượng cao, khi những người làm việc từ xa tìm cách giảm tiếng ồn xung quanh từ không gian làm việc từ xa hoặc đơn giản là thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển. Bang&Olufsen và Cisco đã công bố Bang&Olufsen Cisco 980, một chiếc tai nghe dành cho doanh nhân sang trọng kết hợp thiết kế độc đáo của Bang&Olufsen với các điều khiển cuộc họp tích hợp, Loại bỏ tiếng ồn chủ động thích ứng và thậm chí cả khả năng quản lý CNTT để truyền thông an toàn bằng công nghệ của Cisco

  Bang&Olufsen Cisco 980 cung cấp kết nối và chức năng hàng đầu với các khả năng nâng cao cho các ứng dụng kinh doanh. Các tính năng chính của tai nghe Bang&Olufsen Cisco 980 bao gồm Bluetooth 5.1, tích hợp Cisco Webex, lời nhắc bằng giọng nói và điều khiển cuộc gọi trên tai thuận tiện cho phép người dùng dễ dàng tắt tiếng, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

  Tai nghe Bang&Olufsen Cisco 980

  Giải pháp được thiết kế để tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm cuộc gọi, cuộc họp, video và âm nhạc với âm thanh và âm thanh cao cấp, bao gồm mảng micrô chùm tia Virtual Boom Arm và giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn chủ động thích ứng mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm hơn. Bang&Olufsen cho biết: “Âm thanh phong phú, đắm chìm giúp người dùng cảm thấy như thể họ đang trực tiếp nghe nhạc và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời cho phép người dùng tập trung vào công việc trong tầm tay”

  Tai nghe cũng được thiết kế để mang lại sự thoải mái chưa từng có. Bang&Olufsen Cisco 980 được chế tạo theo cấu trúc nhẹ đã được chế tạo cẩn thận với các vật liệu cao cấp để đảm bảo sự ổn định, bền bỉ phù hợp cho việc sử dụng cả ngày.

  Theo Cisco, giải pháp chung cung cấp khả năng bảo vệ phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp để giúp các cuộc gọi và hội thoại luôn an toàn. Và bộ phận CNTT thậm chí có thể triển khai, quản lý và xem các phân tích thời gian thực của Bang&Olufsen Cisco 980 – tất cả từ một nền tảng duy nhất.

  Tai nghe Bang&Olufsen Cisco 980

  Bang&Olufsen Cisco 980 sẽ chỉ có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ đầu năm 2022 thông qua các kênh của Cisco. Ngoài việc sản xuất thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến cung cấp năng lượng cho Internet, Cisco còn sở hữu Webex, một dịch vụ cộng tác dựa trên đám mây bao gồm các cuộc họp video, gọi điện, nhắn tin, sự kiện, trung tâm liên lạc và các thiết bị cộng tác có mục đích.

  Bạn đọc xem nhiều