Tai nghe AKG tốt nhất 2022

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 139 lượt xem

  Tai nghe AKG tốt nhất 2022

  Bộ đôi tai nghe in-ear, on-ear, không dây và chống ồn của AKG có thể gây choáng ngợp cho những người lần đầu trải nghiệm. Một số trong số đó rất ấn tượng về chất lượng – nhưng đâu là cặp tai nghe phù hợp với bạn?

  Nếu bạn đang chú ý đến một cặp tai nghe Bluetooth không dây, thì hãy chú ý đến thời lượng pin – đặc biệt nếu bạn phải sử dụng thời gian dài. Sự thoải mái cũng là yếu tố quan trọng, vì vậy nếu có cơ hội hãy thử trước khi mua

  AKG bắt đầu sản xuất tai nghe vào năm 1953 và vẫn tạo ra một số tai nghe tốt nhất

  Để giúp bạn lựa chọn được những chiếc tai nghe phù hợp với mình, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại tai nghe AKG và đem đến cho các bạn những sự lựa chọn

  Tai nghe AKG Y400

  Nếu đó là một bộ tai nghe không dây năng động, giá cả phải chăng mà bạn đang tìm kiếm, thì AKG Y400 hiện là vô địch. Nhưng AKG Y400 này không có tính năng khử tiếng ồn hoặc hỗ trợ ứng dụng, nhưng những gì chúng mang lại là âm thanh tiêu chuẩn mới ở cấp độ này; một âm thanh mở rộng, chi tiết và có thời gian hoàn hảo.

  Chúng cực kỳ thoải mái, nhỏ gọn và được xây dựng tốt, và mặc dù kích thước nhỏ hơn so với tai nghe trước đó của công ty-Y500

  Tai nghe AKG Y400

  Tai nghe AKG Y50

  Tai nghe có dây cực kỳ ấn tượng này có khả năng nghe nhạc Hi-Fi gấp sáu lần. AKG Y50 vượt trội về âm thanh và phong cách, cốc tai của chúng được thiết kế bằng nhôm, miếng đệm tai bằng da mềm và âm thanh sống động trên quy mô lớn. Mức độ chi tiết ly kỳ và sự cân bằng gần như hoàn hảo sẽ đủ để làm cho chúng khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

  Tai nghe AKG Y50

  Tai nghe AKG Y500 không dây

  Ghi điểm cao trên tất cả các hạng mục, tai nghe không dây ấn tượng này có độ bền và phong cách. Chúng đủ nhỏ để nhét vào túi, nhưng âm thanh rộng rãi, nhịp nhàng và chi tiết. Một nút trên cốc tai kết nối bạn với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh và Y500s sẽ tự động tạm dừng nhạc khi bạn tắt chúng. Chúng đã được thay thế bởi Y400 của công ty (ở trên) nhưng với các tính năng phong phú, tuổi thọ pin mạnh và khả năng điều khiển tuyệt vời, Y500 vẫn là chiếc đồng hồ tuyệt vời.

  Tai nghe AKG Y500 không dây

  Tai nghe AKG K92

  Nếu bạn đang có ngân sách khiêm tốn nhưng không muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong nhà, thì những chiếc tai nghe over-ear giàu chi tiết này là câu trả lời cho những yêu cầu về âm thanh của bạn. Băng đô có lò xo, tự điều chỉnh nằm nhẹ và thoải mái, và đệm là tuyệt vời. Cáp 3m với bộ chuyển đổi 6,3mm khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng với dàn âm thanh hi-fi gia đình của bạn. Như chúng tôi đã nói trong bài đánh giá ban đầu của mình, “AKG đã thành công vang dội” – thật hạnh phúc, ánh sáng đó không hề phai nhạt.

  Tai nghe AKG K92

  Tai nghe AKG Y50BT

  Thật hiếm khi tìm thấy một cặp tai nghe Bluetooth phù hợp với các thiết bị có dây của chúng về hiệu suất, nhưng AKG Y50BT đã vượt lên thách thức đó. Chúng là phiên bản không dây của Y50s. Chúng có sức mạnh động để thay đổi dễ dàng giữa các tần số khiến chúng trở nên thú vị.

  Thời lượng pin 20 giờ rất đáng để cân nhắc, nhưng bạn có thể sử dụng chúng bằng dây khi chúng hết pin.

  Tai nghe AKG Y50BT

  Bạn đọc xem nhiều