Summit Wireless Technologies đổi tên thành WiSA Technologies

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 110 lượt xem

Summit Wireless Technologies đã báo cáo kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2021 và sử dụng cuộc gọi hội nghị để thông báo về việc thay đổi thành WiSA Technologies, Inc. Việc đổi tên phản ánh chiến lược của công ty nhằm tận dụng công nghệ cốt lõi của mình v

  WiSA Association

  Hiệp hội WiSA Association sẽ tiếp tục vai trò độc lập của mình để xây dựng hệ sinh thái WiSA giữa người tiêu dùng, nhà bán lẻ và các thành viên Hiệp hội WiSA, trong khi sáng kiến ​​WiSA Wave của nó, bao gồm một số chương trình trực tiếp đến người tiêu dùng và trực tuyến / bán lẻ được thiết kế để quảng bá các sản phẩm hỗ trợ WiSA và xây dựng danh mục âm thanh không gian không dây, đưa ra một ví dụ về sức mạnh tổng hợp của chiến lược xây dựng thương hiệu. Để phản ánh những thay đổi, WiSA đã xác nhận sự ra mắt liên quan của trang web công ty hợp nhất mới, dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 14 tháng 3 năm 2022. Trong cuộc gọi và thuyết trình hội nghị của mình, WiSA Technologies cũng đã thảo luận về lộ trình cung cấp công nghệ và sản phẩm mở rộng của công ty.

  Brett Moyer, Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Chủ tịch của WiSA Technologies, Inc. cho biết: “Doanh thu cả năm 2021 là 6,54 triệu đô la, tăng 172% so với năm 2020 và quý 4 năm 2021 đánh dấu quý thứ sáu liên tiếp của chúng tôi về mức tăng doanh thu, như đã thông báo trước đó”. Chúng tôi bắt đầu có vị trí tốt trên thị trường vào năm 2022 và các kế hoạch của chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng trưởng doanh thu đáng kể trong năm”

  Vào năm 2022, WiSA Technologies đang đầu tư đáng kể vào hai lần ra mắt sản phẩm nhằm định vị công ty cung cấp khả năng truyền âm thanh không dây tốt nhất ở mức giá mới, giúp mở rộng đáng kể thị trường có địa chỉ. Các nhà phân tích trong ngành đang dự đoán 42 triệu soundbars sẽ được bán trên toàn thế giới, và quan hệ đối tác Espressif của WiSAcho phép công ty cung cấp giải pháp 4 kênh cho thị trường soundbar với mức giá thấp hơn 65-75% so với các mô-đun hiện tại.

  Với loa siêu trầm không dây và loa sau, ban quản lý ước tính một thị trường có thể phục vụ được tại địa chỉ (SAM) là hơn 80 triệu đơn vị mỗi năm. Quan hệ đối tác Realtek của WiSA mang đến nền tảng đầu tiên cho âm thanh đắm chìm không dây đa kênh 5GHz với chi phí thấp hơn 50% so với giải pháp hiện tại và nhóm thiết kế của công ty ở Ấn Độ hiện đang làm việc để chuyển IP này sang hệ điều hành TV / STB.

  Moyer cho biết thêm: “Chúng tôi đã định vị bản thân để tận dụng xu hướng tiêu dùng âm thanh và mở rộng ra ngoài loa và soundbar. Do lượng hàng tồn kho giảm và xu hướng đặt hàng phục hồi, chúng tôi kỳ vọng doanh thu sẽ phục hồi mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2022 so với nửa đầu năm 2022. Ngoài ra, các sản phẩm mới ở các phân khúc thị trường mở rộng sẽ thúc đẩy động lực kinh doanh vào năm 2022, và chúng tôi hy vọng các đơn đặt hàng sẽ tăng tốc đáng kể trong suốt mùa hè và trong suốt thời gian còn lại của năm”

  WiSA Technologies

   

  Bạn đọc xem nhiều