Subwoofer d&b audiotechnik 12S SUB đánh giá

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 109 lượt xem

12S-SUB là một loa siêu trầm hiệu suất cao nhỏ gọn để sử dụng với các loa xS-Series. Cùng tìm hiểu thêm các hiệu năng mà Subwoofer d&b audiotechnik 12S Sub mang lại nhé!

  Thiết kế nhỏ gọn

  Vỏ của 12S Sub được làm từ ván ép hàng hải với lớp sơn đen hoặc trắng chống va đập và có khả năng chống va đập theo tiêu chuẩn DIN 18032-3 cho trường học và nhà thi đấu thể thao. Mặt trước của thùng loa được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng chắc được hỗ trợ bởi một tấm bọt cách âm trong suốt. Kết hợp với các tấm bên là một cặp hạt dao có ren M10 và vào tấm phía sau là hai đầu nối NL4 cũng như một khối đầu cuối vít hai cực.

  Loa Siêu Trầm D&B Audiotechnik 12S SUB

  Tủ âm bass-phản xạ tác động với chân đế cao su cho xếp chồng bảo vệ và bên phẳng đề khung cho việc lắp đặt. Các tủ loa và hầu hết các phụ kiện cũng có sẵn với tùy chọn màu đặc biệt có thể được thực thi ở tất cả các màu RAL.

  * RAL là hệ thống so màu xác định các màu tiêu chuẩn cho sơn bóng, sơn tĩnh điện và nhựa. Đó là tiêu chuẩn màu Trung Âu phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. 

  Chức năng của 12S Sub 

  Thùng loa chứa một trình điều khiển neodymium 12 inch trong thiết kế phản xạ âm trầm và nó có thể được sử dụng độc lập, xếp chồng hoặc bay riêng lẻ. Thiết kế 1.600W (đỉnh) hiệu suất cao với SPL tối đa 124-127dB. Nó có thể được sử dụng ở chế độ độc lập, xếp chồng lên nhau hoặc làm cơ sở cho nền đất hỗn hợp. Mỗi mặt bên 12S Sub đều được trang bị một cặp ren M10 để chấp nhận khung ngang 12S Sub của Z5412. Các miếng chèn có ren được bao phủ bởi nắp giả có màu tủ. Phải tháo nắp trước khi lắp bất kỳ phụ kiện nào. 

  Cài đặt loa siêu trầm nhỏ gọn cụ thể

  • Thành phần 12″
  • Phân tán đa hướng
  • SPLmax 127dB
  • Trọng lượng 16kg/35lb

  Loa Siêu Trầm D&B Audiotechnik 12S SUB

  Bộ khuyếch đại tương thích của 12S Sub 

  Bộ khuếch đại d&b được thiết kế đặc biệt để cấp nguồn cho loa d&b, tạo thành trái tim của Hệ thống d&b. Chúng kết hợp xử lý tín hiệu kỹ thuật số để quản lý loa toàn diện, chức năng bộ lọc có thể chuyển đổi, khả năng từ xa và điều khiển do người dùng xác định để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng ứng dụng.

  Nên sử dụng bộ khuếch đại d&b 30D để điều khiển 12S Sub. D&b D20, D80, 10D và D6 cũng có thể được sử dụng.

  Bạn đọc xem nhiều