Studio Technologies ra mắt Model 5304 Dante mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 151 lượt xem

Studio Technologies đã công bố giới thiệu trạm liên lạc nội bộ Model 5304 tương thích dante mới được thiết kế để phục vụ như một giao diện người dùng cho một loạt các ứng dụng bao gồm truyền hình trên không và sản xuất, các sự kiện trực tiếp, nhà hát, côn

  Model 5304 Dante

  Thiết kế nhỏ gọn

  Model 5304 được thiết kế để làm việc trực tiếp với phạm vi rộng của dante intercom beltpack và các sản phẩm liên quan, cung cấp các yếu tố hình thức cần thiết cho các ứng dụng bàn và bảng-top, cho phép thiết lập bốn kênh nói chuyện và nghe độc lập với tai nghe và kết nối Dante Audio-over-Ethernet. Các ứng dụng liên lạc nội bộ có thể được tạo bằng cách sử dụng mạng IP tiêu chuẩn cùng với thiết bị xử lý âm thanh hỗ trợ Dante, chẳng hạn như công cụ âm thanh liên lạc nội bộ Studio Technologies Model 5421 hoặc Model 5422A Dante. Một loạt các nguồn lực cho phép nhân viên sản xuất kết hợp Model 5304 tại địa phương hoặc như một phần của ứng dụng từ xa.

  thiết kế Model 5304 Dante

  Tính năng của Model 5304

  Model 5304 được hỗ trợ bởi ứng dụng phần mềm STcontroller, cho phép cấu hình một loạt các tính năng hoạt động của thiết bị. Các phiên bản của STcontroller có sẵn, miễn phí, để sử dụng với hệ điều hành Windows và macOS. Tai nghe phát sóng một tai và hai tai được hỗ trợ trực tiếp. Một preamplifier micro dải động rộng, tiếng ồn thấp hỗ trợ cả micro động và electret. Model 5304 có thể cung cấp một nguồn lực liên lạc rất mạnh mẽ.

  tính năng Model 5304 Dante

  Trong khi đó, một mạch điều khiển động lực học analog được thiết kế để giúp đảm bảo chất lượng âm thanh micrô cao và giảm thiểu nguy cơ quá tải tín hiệu. Một kết nối Power-over-Ethernet (PoE) duy nhất cung cấp cho Model 5304 cả dữ liệu nguồn và mạng. Model 5304 được đặt trong vỏ nhôm “1/2 giá đỡ” nhẹ và bộ dụng cụ lắp đặt tùy chọn cho phép một hoặc hai đơn vị được gắn trong một không gian (1U) của vỏ giá đỡ 19 inch tiêu chuẩn.

  Bạn đọc xem nhiều