Soundbar Dolby Atmos mới của Samsung có thể là âm thanh hấp dẫn nhất.

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 44 lượt xem

Soundbar Dolby Atmos mới của Samsung có thể là âm thanh hấp dẫn nhất.

  soundbar của samsung

  Theo tin tức âm thanh mới nhất Samsung đã công bố một loạt các soundbar Q-Series mới cho năm 2021, bao gồm HW-Q950A 11.1.4 kênh, đi kèm với hỗ trợ Dolby Atmos và một số loa cải tiến phía sau.

  Không giống như hầu hết các thiết lập soundbar, mỗi loa phía sau không dây đi kèm đều có kênh phát sáng bên cạnh, thổi bùng âm nhạc hoặc âm thanh TV từ mọi góc độ cùng với loa tweeter kích thích của thanh.

  Samsung HW-Q950A cũng đi kèm với một loa siêu trầm không dây có micrô tích hợp. Micrô này cho phép loa siêu trầm quét phòng và hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp, vì vậy nó sẽ cho âm thanh tuyệt vời ở bất cứ đâu bạn đặt.

  Với nhiều soundbar, bạn phải đi vòng quanh phòng và vẫy điện thoại thông minh của mình trong không khí để hiệu chỉnh đúng với môi trường xung quanh, vì vậy tính năng này sẽ là một cải tiến đáng hoan nghênh cho những người muốn thiết lập đơn giản.

  Theo Samsung, loa soundbar mới cũng đi kèm với chế độ chơi game để mang lại “sự năng động hơn cho trải nghiệm trò chơi của bạn”, cũng như tính năng Active Voice Amplifier để tăng cường lời thoại trong các bộ phim và chương trình truyền hình khi phát hiện ra nhiễu âm.

  Một loạt loa soundbar của Samsung sắp ra mắt

  soundbar

   

  Vẫn chưa có thông tin nào về Samsung HW-Q950A sẽ có giá bao nhiêu. Chiếc soundbar HW-Q950T 9.1.4 kênh có giá $ 1,399 / £ 1,499 / AU $ 1949 khi nó ra mắt vào năm ngoái và bạn có thể mong đợi mô hình mới nhất ít nhất cũng tầm như vậy.

  Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, các mẫu loa mới khác trong dòng sản phẩm Q-Series có thể sẽ rẻ hơn một chút – mặc dù những chiếc soundbar này không cắt giảm thông số kỹ thuật.

  Theo tin tức audio, Samsung đã công bố bộ âm thanh vòm không dây bổ sung 2.0.2 mới cho một số loa soundbar Q-series này, có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo ra một hệ thống âm thanh vòm thực sự nếu dàn âm thanh của bạn chưa có loa không dây.

  Một trong những soundbars Q-Series tương thích, HW-Q800A, đi kèm với hỗ trợ Dolby Atmos và DTS: X, mặc dù cấu hình 3.1.2 kênh cho thấy nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với Q950A.

  Samsung cũng đã thông báo rằng tính năng Q Symphony của họ – có nghĩa là soundbars Q-Series có thể hoạt động với loa trong TV Q-Series – sẽ xuất hiện trên nhiều TV Samsung hơn trong năm nay, bao gồm các dòng Q70A, A80A, A60A và AU8000.

  Khi nào được phát hành là điều bất cứ ai cũng đoán được, nhưng việc ra mắt vào Quý 2 (từ tháng 3 đến tháng 5) có vẻ là khả năng nhất.

  Bạn đọc xem nhiều