Sony LinkBuds S là tai nghe không dây khử tiếng ồn nhỏ nhất thế giới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 182 lượt xem

Sony LinkBuds S đã chính thức ra mắt và bổ sung tính năng khử tiếng ồn cho trải nghiệm âm thanh

  Sony LinkBuds S là tai nghe không dây khử tiếng ồn nhỏ nhất thế giới

  Đúng như mong đợi, họ loại bỏ thiết kế vòng mở của LinkBuds tiêu chuẩn. Thay vào đó là thiết kế earbud truyền thống hơn, nhưng chúng vẫn cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào nhờ một lỗ thông hơi ở phía dưới. Tuy nhiên, hãy kích hoạt tính năng khử tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh sẽ bị loại bỏ, cho phép bạn hòa mình vào âm nhạc. Sony gọi khả năng chuyển đổi giữa hai chế độ này là một trải nghiệm nghe “không bao giờ tắt”.

  Điều khiển âm thanh thích ứng điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh dựa trên môi trường của bạn, cho phép tạo ra lượng âm thanh nền tối ưu.

  sony LinkBuds S

  Sony tuyên bố LinkBuds S là tai nghe không dây độ phân giải cao thực sự khử tiếng ồn nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới, chúng chỉ nặng 4,8g mỗi chiếc. Và hình dạng của chúng “hoàn toàn phù hợp với tai người”, theo Sony. Chúng tôi đến đây để lắng nghe cả ngày.

  Công nghệ thu nhận giọng nói chính xác của Sony được tích hợp sẵn. Điều này kiểm soát tối ưu micrô trên cả hai tai nghe để tập trung vào giọng nói của bạn, nghĩa là bạn vẫn có thể nghe thấy bất kể môi trường xung quanh ồn ào đến mức nào.

  Bên trong là một trình điều khiển 5mm mới, cùng với Bộ xử lý tích hợp V1 của Sony để cải thiện khả năng khử tiếng ồn.

  tai nghe LinkBuds S

  Giống như các tai nghe cao cấp khác của Sony, chúng có thể xử lý codec nhạc LDAC của Sony , trong khi DSEE Extreme nâng cấp các bản nhạc để khôi phục mọi chi tiết bị mất.

  Tính năng Speak-to-Chat- như đã thấy trên Sony WH-1000XM5 – tạm dừng nhạc khi phát hiện bạn đang nói, vì vậy bạn có thể trò chuyện mà không cần lấy tai nghe ra. Và nó ứng dụng tốt với Trợ lý Google và trợ lý giọng nói Amazon Alexa.

  Xem thêm: Tai nghe in-ear Sony tốt nhất 2022

  LinkBuds S kéo dài trong sáu giờ với tính năng khử tiếng ồn được kích hoạt, cộng với 14 giờ nữa từ hộp đựng, tạo nên tổng thời lượng pin là 20 giờ. Sau đó, bạn sẽ cần tìm một ổ cắm trên tường. Một lần sạc năm phút sẽ cung cấp cho bạn thời gian chơi lên đến một giờ.

  tai nghe sony

  Sony cũng đã hợp tác với công ty trò chơi di động Niantic (nhà sản xuất Pokemon Go ) để mang lại âm thanh sống động cho trò chơi. Khi bạn chơi trò chơi Niantic Ingress bằng LinkBuds S của mình, âm thanh không gian sẽ có nghĩa là âm thanh được phân phối theo hướng mà người chơi đang đối mặt. Sony đang hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trò chơi hành động AR trong LinkBuds S.

  Theo dõi Prosound để cập nhật được những tin tức âm thanh mới nhất nhé

  Bạn đọc xem nhiều