Sony giới thiệu loa đeo cổ không dây SRS-NS7

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 56 lượt xem

Sony Electronics đã công bố loa đeo cổ không dây SRS-NS7 mới, sự bổ sung mới nhất cho dòng loa đeo quanh cổ của hãng. Khi được kết nối với bộ phát không dây WLA-NS7, SRS-NS7 cung cấp trải nghiệm rạp hát tại nhà đắm chìm, với âm thanh được điều chỉnh để ng

  Sony không ngần ngại đặt tên SRS-NS7 là “loa đeo cổ không dây đầu tiên trên thế giới cung cấp Dolby Atmos” Để hiển thị nội dung nguồn Dolby Atmos, dây đeo cổ mới cần được ghép nối với bộ phát không dây WLA-NS7 (cũng được bán riêng) hoặc cho phép trải nghiệm điện ảnh khi được ghép nối với các mẫu TV BRAVIA XR của Sony.

  SRS-NS7 cũng cung cấp Âm thanh 360 Spatial Sound độc đáo của Sony, mang lại trải nghiệm điện ảnh được tối ưu hóa hoàn hảo với ứng dụng Bộ cá nhân hóa âm thanh 360 Spatial Sound. Khi SRS-NS7 được ghép nối qua Bluetooth với bộ phát không dây và kết nối với BRAVIA XR TV2, ứng dụng 360 Spatial Sound Personalizer sẽ yêu cầu người dùng chụp ảnh tai của nó để tải lên mô hình HRTF kín từ 3D của tai. hình dạng. Điều này tạo ra sự sắp xếp lý tưởng của các loa Dolby Atmos ảo xung quanh người dùng.

  loa đeo cổ không dây SRS-NS7

  Bộ phát không dây đi kèm giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh cho SRS-NS7 khi kết nối với TV BRAVIA XR, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn đắm chìm trong các bộ phim Dolby Atmos với âm thanh và hình ảnh được khớp chính xác.

  Ngoài việc thưởng thức Dolby Atmos trên BRAVIA XR TV2, SRS-NS7 cũng sẽ hỗ trợ âm thanh 360 Reality Audio khi sử dụng điện thoại thông minh có hỗ trợ nguồn âm thanh dựa trên đối tượng. 360 Reality Audio hiện có sẵn từ các dịch vụ âm nhạc tương thích như Deezer, TIDAL…

  SRS-NS7 sử dụng kết hợp các công nghệ của Sony để mang lại trường âm thanh rõ ràng xung quanh đầu người dùng và tạo ra áp suất âm thanh mạnh mẽ, theo yêu cầu của trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân. Để đạt được điều này, Sony cho biết Bộ loa X-Balanced của họ “cung cấp kích thước loa tối ưu trong một thân máy nhỏ gọn, đồng thời tăng áp suất âm thanh và giảm độ méo tiếng cho âm nhạc và giọng hát rõ ràng”. Bên cạnh trình điều khiển này, một loa khác hướng lên trên mang lại âm thanh sắc nét trực tiếp cho người dùng mà không làm phiền người khác, vì vậy họ có thể thưởng thức phim và âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm. Thêm vào đó, bộ tản nhiệt thụ động giúp tăng đáp ứng tần số thấp cho âm thanh trầm rõ ràng hơn, mang lại hiệu ứng âm nhạc rộn ràng và nhịp điệu sâu lắng.

  loa đeo cổ không dây SRS-NS7

  Thiết kế SRS-NS7 là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những cuộc đua phim thâu đêm suốt sáng hoặc xem các chương trình truyền hình yêu thích. Nó cung cấp hàng giờ xem thoải mái cho tất cả các loại nội dung nhờ thiết kế linh hoạt và tiện dụng, vừa vặn an toàn quanh cổ. Và không cần phải lo lắng về thời lượng pin, vì SRS-NS7 sẽ kéo dài đến 12 giờ – hoặc lên đến 5 giờ ở âm lượng tối đa. Ngay cả khi pin yếu, sạc nhanh 10 phút cung cấp thêm thời gian chơi tới 60 phút

  Sony cho biết SRS-NS7 cũng rất phù hợp để làm việc tại nhà với tính năng gọi rảnh tay dễ dàng. Vị trí đặt micrô tối ưu cho phép SRS-NS7 thu và cung cấp giọng nói với chất lượng tuyệt vời, trong khi Bộ loa cân bằng X tái tạo giọng nói một cách rõ ràng. Và có tính năng hủy tiếng vọng để giảm thiểu phản hồi.

  Được thiết kế với sự tiện lợi hoàn toàn, vòng đeo cổ Sony SRS-NS7 cũng có tính năng Kết nối Đa điểm, cho phép người dùng kết nối hai thiết bị cùng một lúc. Trong khi nghe nhạc từ máy tính xách tay, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi từ điện thoại thông minh chỉ bằng một lần bấm vào nút Phát / Gọi ở bên trái của vòng đeo cổ. Khi cuộc gọi kết thúc, nó sẽ tự động kết nối lại với danh sách nhạc. Thiết bị để phát lại nhạc sẽ sử dụng giao thức A2DP, trong khi thiết bị để liên lạc sử dụng cấu hình HFP. Tính khả dụng của chức năng có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính và điện thoại thông minh.

  loa đeo cổ không dây SRS-NS7

  Với thiết kế chống nước bắn IPX411, SRS-NS7 cũng cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc hoặc podcast yêu thích của họ trong khi làm việc nhà hàng ngày như rửa bát. Và vẫn nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh họ. Với bề mặt vải và vòng đeo cổ bằng silicon, SRS-NS7 cũng rất dễ làm sạch.

  Giống như tất cả các sản phẩm mới của Sony, SRS-NS7 được thiết kế chú trọng đến môi trường. Ít hơn 5% bao bì SRS-NS7 là nhựa, phản ánh cam kết của Sony trong việc giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm và thực tiễn của mình.

  Bạn đọc xem nhiều