Sony Electronics giới thiệu tai nghe TWS LinkBuds với âm thanh độ trong suốt

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 154 lượt xem

Sony Electronics đang khám phá những con đường mới trong thiết kế tai nghe với LinkBuds mới nhất của hãng, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc, nội dung và trải nghiệm - tất cả cùng một lúc. Với LinkBuds, Sony giới thiệu thiết kế vòng tai nghe mở mang

  Thay đổi mới cho phép người dùng luôn kết nối và nhận biết, có quyền truy cập vào mọi thế giới, là cách Sony quảng bá tai nghe không dây thực sự LinkBuds mới. Một người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm làm việc tại nhà, chơi game, nghe nhạc, v.v.

  LinkBuds có thiết kế vòng mở độc đáo cho phép người dùng hòa mình vào thế giới bên ngoài bất cứ khi nào họ muốn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe. Bộ điều khiển vòng mới được phát triển có màng chắn trung tâm mở cho âm thanh trong suốt, do đó, trò chuyện với bạn bè và kết nối với môi trường xung quanh thật dễ dàng.

  Với trọng lượng khoảng 4 gam, những chiếc tai nghe nhét tai này nhỏ và nhẹ, vì vậy người dùng có thể đeo chúng trong thời gian dài. Không giống như các tai nghe nhét tai thông thường, bề mặt bảo vệ bao phủ màng loa được tích hợp bên trong vỏ, giúp tiết kiệm không gian. Hình dạng tổng thể cũng được chế tạo bằng cách sử dụng dữ liệu hình dạng tai rộng rãi, được đối chiếu kể từ khi Sony giới thiệu tai nghe in-ear đầu tiên trên thế giới vào năm 1982

  LinkBuds cũng cung cấp công nghệ thu nhận giọng nói chính xác và xử lý tín hiệu giọng nói tiên tiến, kết hợp thuật toán giảm tiếng ồn của Sony – được phát triển với công nghệ máy học AI, sử dụng hơn 500 triệu mẫu giọng nói để khử tiếng ồn xung quanh và trích xuất giọng nói rõ ràng. Điều này cho phép thực hiện cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

  Sony cũng cho biết, mặc dù có kích thước nhỏ và thiết kế lộ thiên, các trình điều khiển vòng 12mm mới vẫn mang lại âm thanh chất lượng cao ấn tượng. LinkBuds cũng có tính năng DSEE (Công cụ tăng cường âm thanh kỹ thuật số) để khôi phục chi tiết từ các tín hiệu âm nhạc bị nén nhiều, tận dụng sức mạnh của Bộ xử lý tích hợp V1 của Sony. Sử dụng ứng dụng Sony Headphone Connect, người dùng có thể kích hoạt các tính năng như Điều khiển âm lượng thích ứng tự động tối ưu hóa âm lượng dựa trên vị trí của người dùng. Điều này cho phép người dùng tận hưởng mức âm lượng thoải mái trong nhiều môi trường khác nhau để nâng cao trải nghiệm nghe ngoài trời

  Sony Electronics

  Để tương tác và điều khiển, không cần phải chạm vào LinkBuds, vì Wide Area Tap cho phép người dùng chạm hai lần hoặc ba lần vào một trong hai tai của họ để điều chỉnh phát lại. Speak-to-Chat tự động tạm dừng nhạc ngay sau khi người dùng nói chuyện với ai đó. Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, nhạc bắt đầu tự động phát – không cần phải chạm vào bất kỳ điều khiển nào. Và LinkBuds cũng đi kèm với tính năng nhận dạng giọng nói rảnh tay để truy cập trợ lý giọng nói.

  Đây cũng là thiết kế Bluetooth 5.2 được cập nhật với hỗ trợ codec SBC và AAC và ghép nối nhanh (bao gồm cả các thiết bị Android không đáng tin cậy) và cũng có khả năng dễ dàng định vị các LinkBuds bằng điện thoại thông minh, LinkBuds cũng đi kèm với hỗ trợ Âm thanh thực tế 360.

  Sự đánh đổi từ việc thu nhỏ là các LinkBuds sẽ hoạt động trong tối đa 2,5 giờ trước khi chúng cần được sạc lại. Sony cho biết thiết kế IPX4 của họ sẽ hỗ trợ thời gian sạc lên đến 5,5 giờ khi sử dụng không liên tục, với dung lượng thêm lên đến 12 giờ từ vỏ máy nhỏ gọn. Sạc nhanh 10 phút cho thời gian chơi lên đến 90 phút.

  Sony cũng đã làm việc với các đối tác chiến lược Microsoft và Spotify để cung cấp các tích hợp bổ sung thường bị thiếu trên các thiết bị Android. Swift Pair giúp việc ghép nối LinkBuds với máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng chạy Windows 11 hoặc Windows 10 trở nên nhanh chóng và dễ dàng, trong khi Quick access cho phép người dùng tiếp tục phát lại Spotify chỉ với một vài lần nhấn mà không cần sử dụng điện thoại thông minh.

  Sony LinkBuds mới cũng cung cấp các khả năng nâng cao được tích hợp với Microsoft Soundscape, một tính năng âm thanh tăng cường mới cho phép người dùng nghe thấy âm thanh báo hiệu và chú thích của các tòa nhà hoặc giao lộ, tận dụng la bàn / cảm biến con quay hồi chuyển bên trong tai nghe để phát hiện hướng của đầu người dùng và nghe âm thanh từ một điểm đến mà không cần cầm điện thoại thông minh.

  Sony Electronics

  Tương tự như vậy, Sony đã công bố hợp tác mới với Niantic, nhà sản xuất Pokemon Go, trò chơi trực tuyến thực tế tăng cường đầu tiên và thành công nhất trên toàn cầu. Archit Bhargava, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm tại Niantic cho biết: “Các sản phẩm của chúng tôi – Ingress, Pokémon GO và Pikmin Bloom – sử dụng thực tế tăng cường và lối chơi trong thế giới thực để truyền cảm hứng thú vị và kỳ diệu cho cộng đồng của chúng tôi”. “Âm thanh là một phần quan trọng của bất kỳ trải nghiệm giải trí nào, đặc biệt là những trải nghiệm mà người dùng đang khám phá. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sony khi ra mắt LinkBuds để mang đến trải nghiệm âm thanh sống động trong thế giới thực cho cộng đồng của chúng tôi.”

  Đây cũng là tai nghe đầu tiên của Sony được làm bằng vật liệu tái chế. Tai nghe độc ​​đáo và vỏ sạc của chúng được làm bằng một số vật liệu nhựa tái chế và bao bì không có nhựa.

  Bạn đọc xem nhiều