Sonos và IKEA chính thức ra mắt loa khung hình Symfonisk

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 182 lượt xem

Sonos và IKEA chính thức ra mắt loa khung hình Symfonisk

  Sonos và IKEA chính thức ra mắt loa khung hình Symfonisk

  IKEA và Sonos vừa tiết lộ sản phẩm mới nhất trong dòng loa thông minh SYMFONISK của họ. Theo thông cáo báo chí, Loa Wi-Fi Khung hình Symfonisk sẽ có thể thưởng thức “cả âm thanh tràn ngập căn phòng và một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp”

  Loa không dây màn hình phẳng có thể được gắn trên tường hoặc đứng trên giá bằng chân đế của nó. Thật đáng tiếc, bạn không thể thay thế nó bằng hình ảnh của riêng mình

  Loa khung hình Symfonisk rò rỉ có kích thước 22 inch x 16 inch và sâu 2 inch trong khi cáp nguồn 138 inch của nó có thể được cuộn lại và cất giữ trong khu vực lưu trữ thông minh phía sau. Loa khung hình Symfonisk có hai màu hoàn thiện để lựa chọn: đen và trắng.

  Vì là một phần của hệ sinh thái Sonos, người nghe có thể kết nối với hơn 100 dịch vụ phát trực tuyến cùng với đầy đủ các loại loa Sonos , bao gồm cả loa Bluetooth Sonos Roam đến soundbar Sonos Arc.

  Một loạt các nút điều khiển vật lý nằm ở phía bên trái của khung nhưng hầu hết người dùng có thể sẽ chọn điều khiển loa bằng ứng dụng Sonos S2. Ngoài ra, nó tương thích với Trợ lý Google, Alexa và HomeKit để điều khiển Siri, hỗ trợ AirPlay 2 cũng được bao gồm.

  Hai loa khung hình có thể được ghép nối âm thanh nổi và chúng cũng có thể được nối theo chuỗi để chỉ cần một dây nguồn.

  Giám đốc sản phẩm chính cấp cao Sara Morris của Sonos cho biết: “Bằng cách làm việc cùng với các nhà thiết kế, chúng tôi đã có thể giữ viền mỏng của khung tranh trong khi ẩn âm lượng âm thanh sâu hơn. – lấp đầy âm thanh từ thứ trông giống như một chiếc loa mỏng”

  IKEA và Sonos sẽ ra mắt Loa khung hình SYMFONISK vào ngày 15 tháng 7 với giá 200 đô la. Mặc dù yếu tố hình thức của nó không phải là lý tưởng cho âm thanh chất lượng cao, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc loa đơn giản và phong cách với các điều khiển không dây tuyệt vời. Nó cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các thiết lập âm thanh dành cho cả gia đình của Sonos, vì nó kín đáo và có thể phù hợp với hành lang hoặc phòng tắm hơn là một chiếc loa rời.

  Bạn đọc xem nhiều