Sonos ra mắt Soundbar với hỗ trợ Dolby Atmos

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 165 lượt xem

Sonos ra mắt Soundbar với hỗ trợ Dolby Atmos

   

  Phân khúc soundbar tiếp tục nóng lên với những thiết kế tinh vi hơn được tung ra thị trường với công nghệ không dây cập nhật, bộ khuếch đại, trình điều khiển loa tốt hơn và hỗ trợ kết xuất Dolby Atmos. Sonos Beam mới (Gen 2) đặt ra tiêu chuẩn mới cho các soundbar nhỏ gọn với âm thanh phong phú hơn, đắm chìm hơn và hỗ trợ theo kế hoạch cho các dịch vụ phát trực tuyến Dolby Atmos Music.

  Sonos ra mắt Soundbar với hỗ trợ Dolby Atmos

  Sonos Beam (Gen 2) mới cập nhật soundbar thông minh nhỏ gọn ban đầu cho các ứng dụng TV, âm nhạc và trò chơi mà công ty California đã ra mắt thành công vào năm 2018 với sự hỗ trợ cho Apple AirPlay 2. Giờ đây, thiết kế Beam mới mang đến trải nghiệm âm thanh được nâng cấp, đắm chìm hơn với khả năng chiếu sâu hơn, hỗ trợ Dolby Atmos và các gói loa siêu trầm và loa vòm không dây hấp dẫn (Sub (Gen 3) và một cặp One SL) để có trải nghiệm đắm chìm hơn . Thiết kế cũng có lưới tản nhiệt polycarbonate được cập nhật theo thiết kế ban đầu của Sonos Arc.

  Sonos xác nhận rằng soundbar Beam (Gen 2) mới sẽ có mặt trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 với giá 449 đô la và tiết lộ kế hoạch cung cấp cả Ultra HD (không mất dữ liệu lên đến 24-bit / 48kHz) và Dolby Atmos Music vào cuối năm 2021 thông qua Amazon Music, mang đến cho người nghe khả năng trải nghiệm âm nhạc trực tuyến chất lượng cao nhất và âm thanh đắm chìm.

  Sonos ra mắt Soundbar

  Beam mới đang nâng cấp trải nghiệm rạp hát tại nhà với công nghệ âm thanh đắm chìm nhờ sức mạnh xử lý mạnh hơn và các mảng loa theo giai đoạn mới được phát triển cho phép định hướng và bản địa hóa âm thanh. Âm thanh đã được điều chỉnh để mang lại khả năng tái tạo âm nhạc được cải thiện và có thể được điều chỉnh cho căn phòng bằng Trueplay, tính năng này phát hiện và điều chỉnh âm thanh của người nói để phản xạ từ tường và đồ nội thất.

  Dolby Atmos

  Loa hiện cũng tương thích với HDMI eARC và bổ sung thêm khả năng NFC mới, giúp việc thiết lập dễ dàng hơn nhiều với ứng dụng Sonos. Nó có thể được điều khiển bằng ứng dụng Sonos, điều khiển từ xa TV hiện có, nhiều trợ lý giọng nói, Apple AirPlay 2, ứng dụng dịch vụ âm nhạc, v.v.

  Sonos Beam mới cũng có bao bì bền vững, bao gồm giấy kraft không tráng phủ cao cấp, hộp quà được làm bằng 97% giấy bền vững và không có xốp sử dụng một lần.

  hỗ trợ Dolby Atmos

  Sonos dự định hỗ trợ phát trực tuyến Dolby Atmos Music trên các soundbars Arc và Beam (Gen 2) và có kế hoạch bổ sung hỗ trợ giải mã DTS Digital Surround vào cuối năm 2021 thông qua nền tảng S2 trên Playbar, Playbase, Amp và cả hai thế hệ Beam và Arc.

  Bạn đọc xem nhiều