Solidcom C1: Hệ thống tai nghe liên lạc không dây true-wireless đầu tiên của Hollyland

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 154 lượt xem

Hollyland giới thiệu Solidcom C1, hệ thống liên lạc kỹ thuật số không dây thực sự đầu tiên của công ty

  Solidcom C1

  Giới thiệu chung

  Solidcom C1

  Cốt lõi của Solidcom C1 là tai nghe Master, tạo ra bán kính giao tiếp không dây đáng tin cậy lên tới 1.000′. Tai nghe Master và tai nghe Remote có bộ thu phát được tích hợp bên trong cốc tai, loại bỏ sự cần thiết của dây và dây đai. Có thể giữ kết nối và di chuyển tự do tại một sự kiện lớn, địa điểm quay phim hoặc hoạt động khu vực đại chúng. Với phản ứng tần số rộng từ 150 Hz đến 7 kHz và khử tiếng vang âm thanh cao cấp (AEC), tai nghe Solidcom C1 mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và dễ hiểu để làm việc theo nhóm hiệu quả. Tai nghe được trang bị micro định hướng nắm bắt giọng nói của người nói rõ ràng trong khi giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn, dẫn đến các cuộc trò chuyện rõ ràng – ngay cả trong môi trường ồn ào.

  Các nút âm lượng xúc giác cho phép điều chỉnh nhanh – giúp hệ thống dễ vận hành. Sự bùng nổ micro xoay 360 °, cho phép định hướng trái hoặc phải. Xoay  lên hoặc xuống thuận tiện tắt tiếng mic khi không sử dụng. Đèn LED cho biết hệ thống đang hoạt động và cảnh báo bạn khi pin yếu. Mỗi bên tai chỉ nặng 6 oz (nhẹ hơn điện thoại thông minh), mang lại trải nghiệm đeo thoải mái trong nhiều giờ. Tai nghe được chế tác với vật liệu PC-ABS để cung cấp tính linh hoạt và độ bền vượt trội. Miếng đệm tai có thể dễ dàng thay thế để cho phép chia sẻ tai nghe. Bọt on-ear và đệm da over-ear được cung cấp để phù hợp với sở thích của bạn.

  Đánh giá công nghệ của Solidcom C1

  đánh giá công nghệ Solidcom C1

  Để đảm bảo liên lạc nhóm không bị gián đoạn, hệ thống hoạt động trong băng tần 1,9 GHz, tránh xa nhiễu TV và Wi-Fi. Ngoài ra, mỗi tai nghe được thiết kế với sơ đồ đa dạng ăng-ten kép giúp ngăn chặn người bỏ học can thiệp vào môi trường RF. Được xây dựng trên nền tảng DECT an toàn, Solidcom C1 sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ để ngăn mọi người bên ngoài hệ thống nghe cuộc trò chuyện của bạn. Công nghệ DECT cũng cung cấp truyền tải ổn định và đáng tin cậy với dung lượng người dùng tăng gấp đôi trên kênh truyền thông. Mỗi gói bao gồm hai pin lithium có thể sạc lại cho mỗi tai nghe, cộng với hộp sạc. Tai nghe Master hoạt động lên đến năm giờ và tai nghe Remote lên đến 10 giờ cho một lần sạc đầy. Pin dự phòng cho phép thay thế trường thuận tiện để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động với thời gian xuống tối thiểu.

  Thêm Hub Base vào hệ thống Solidcom 1 của bạn cho phép bạn chạy tối đa tám tai nghe. Tối đa ba hub có thể được xếp tầng thông qua mạng IP hoặc giao diện I / O âm thanh 2 hoặc 4 dây, cho phép tối đa 24 tai nghe được sử dụng cùng một lúc. HUB Base cũng cung cấp các tính năng bổ sung, bao gồm nhóm A / B và chức năng Thông báo một phím tắt tiếng tất cả các tai nghe. Điều này cho phép phi hành đoàn nghe các lệnh hoặc hướng dẫn trực tiếp từ Căn cứ Trung tâm. Cơ sở có thể được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi AC đi kèm. Để có tính di động đầy đủ, nó cũng có thể được cung cấp năng lượng thông qua hai pin NP-F và / hoặc một pin V-Mount hoặc G-Mount.

  Bạn đọc xem nhiều