So sánh DDJ-REV7 và DDJ-REV1 mới từ Pioneer DJ

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 68 lượt xem

DDJ-REV7 cho phần mềm Serato DJ Pro là mô hình hàng đầu, được thiết kế với một tính năng tối đa được thiết lập cho các chuyên gia, trong khi DDJ-REV1 là mô hình hợp lý, cấp nhập cảnh hoạt động với phần mềm Serato DJ Lite.

  DDJ-REV7

  Một cái nhìn nhanh vào DDJ-REV7 ngay lập tức tiết lộ cấu hình điều khiển mới, với các fado faders nhịp độ bây giờ được đặt theo chiều ngang trên bánh xe chạy bộ và các phần boong để làm cho các điều khiển dễ dàng hơn để truy cập cho trầy xước nghiêm trọng, giống như một cặp plx quay được thiết lập trong chế độ chiến đấu. Ngoài ra, các miếng đệm kích hoạt và mái chèo FX đã được chuyển đến phần trộn trung tâm, giống như bố cục trên máy trộn DJM-S Series phổ biến với các turntablists. Các bánh xe chạy bộ có động cơ 7 ” được thiết kế để cung cấp cảm giác quay ổn định tương tự như vinyl quay – bề mặt thậm chí còn có kết cấu giống như vinyl để cung cấp độ bám ngón tay tốt hơn.

  DDJ-REV7 

  Tốc độ có thể được điều chỉnh ngay lập tức giữa 33-1/3 và 45 RPM, trong khi cài đặt thời gian dừng cho phép bạn đặt thời gian cần thiết để nhạc kết thúc khi nhấn nút tạm dừng. Mô-men xoắn có thể điều chỉnh và bao gồm các tấm trượt cho cả hai sàn đảm bảo DJ có thể tùy chỉnh hành động của đĩa để phù hợp với phong cách cá nhân của họ. Ở trung tâm của mỗi bánh xe chạy bộ là màn hình LCD 3,5 inch hiển thị thông tin quan trọng như vị trí phát lại, dạng sóng theo dõi và tín hiệu nóng trên màn hình đa hướng dễ nhìn thấy trong gian hàng. Các nút Instant Scratch đặt bốn mẫu tích hợp ban đầu theo ý của bạn mà không cần máy tính. Thêm âm thanh vào Serator DJ Pro Scratch Bank và nhấn vào Performance Pads để đặt các mẫu tùy chỉnh và thậm chí cả các bản nhạc đầy đủ trong tầm tay của bạn. Để đảm bảo trải nghiệm trầy xước mượt mà, DDJ-REV7 cũng có Magvel Fader Pro của Pioneer. Máy chéo bền này có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn thiết lập cảm giác hoạt động tốt cho việc di chuyển của bạn.

  DDJ-REV1

  DDJ-REV1, để sử dụng với Serato DJ Lite, tự hào có cùng cấu hình sàn mở, sẵn sàng chiến đấu và cung cấp thanh trượt nhịp độ 60mm nhưng thu nhỏ lại một số chuông và còi cho một mô hình thân thiện với ngân sách hơn nhằm vào các DJ và những người đam mê mới hơn. Các bánh xe chạy bộ không có MÀN HÌNH CHỈNH HOẶC XOAY nhưng vẫn lớn và thân thiện với vết trầy xước. Hơn nữa, tính năng Tracking Scratch của thiết bị giúp việc gãi dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách loại bỏ sự cần thiết của crossfader và gió bánh xe chạy bộ chính xác – chỉ cần di chuyển bánh xe chạy bộ về phía sau hoặc loại bỏ tay khỏi bộ điều khiển sẽ tự động đặt đường đua tại điểm gợi ý của nó.

  DDJ-REV1

  Bạn đọc xem nhiều