Shure thông báo về phiên bản giới hạn Microphone MV7 White Noir

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 140 lượt xem

  Shure thông báo về phiên bản giới hạn Microphone MV7 White Noir

  Được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 để đáp ứng trực tiếp sự phổ biến của Shure SM7B cổ điển cho việc phát trực tuyến và podcasting tại nhà, micrô Shure MV7 XLR / USB chỉ có hai màu đen và bạc. Giờ đây, Shure đã công bố mẫu MV7 White Noir phiên bản giới hạn trang nhã mới có sự kết hợp màu đen và trắng, cung cấp cho người phát trực tuyến và người tạo nội dung tùy chọn màu sắc hiện đại. Shure MV7 White Noir mới sẽ có đầy đủ kể từ ngày 15 tháng 8.

  Shure MV7 White Noir tương thích với ứng dụng ShurePlus MOTIV Desktop, ứng dụng này làm cho micrô trở nên sống động khi kết nối qua USB. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng quay số cài đặt mong muốn của họ với Chế độ Auto Level Mode và Chế độ thủ công. Cả hai chế độ đều có chức năng giám sát tai nghe và kết hợp màn hình tích hợp cũng như kiểm soát tính thẩm mỹ của bảng điều khiển cảm ứng với tính năng Đo sáng trực tiếp bằng đèn LED. Bằng cách chọn Chế độ ban đêm trên ứng dụng Máy tính để bàn MOTIV, người dùng có thể làm tối bảng điều khiển cảm ứng của họ để phù hợp hơn với bầu không khí của không gian của họ.

  Shure MV7 White Noir

  Chế độ Auto Level Mode hoàn hảo cho những người sáng tạo muốn có một micrô kiểm soát cài đặt tăng và nén trong thời gian thực. Ngược lại, Chế độ thủ công lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn âm thanh của mình với điều chỉnh độ lợi, cài đặt trước EQ, nén và bộ giới hạn tích hợp. Với Chế độ Thủ công và chế độ Auto Level Mode, người dùng có thể lưu cài đặt của họ dưới dạng cài đặt trước để tạo nên âm thanh đặc trưng của họ trong mọi bản ghi âm.

  Shure MV7 White Noir đi kèm với tất cả các lợi ích của MV7 gốc, bao gồm Công nghệ  Voice Isolation của Shure cho phép chỉ thu giọng nói của người dùng bằng micrô, giúp những người ghi âm và phát trực tiếp trong những căn phòng không hoàn hảo. Đầu ra kết hợp USB và XLR trên MV7 White Noir cũng làm cho micrô này trở thành giải pháp linh hoạt cho người dùng trong mọi loại môi trường và ứng dụng.

  ứng dụng

  Bạn đọc xem nhiều