Shure ra mắt thiết bị thu di động ADX5D kỹ thuật số Axient

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 104 lượt xem

Shure đã giới thiệu Bộ thu di động Axient Digital ADX5D mới của mình, mở rộng dòng sản phẩm không dây kỹ thuật số hàng đầu của mình với bộ thu khe cắm không dây di động kênh đôi - một hệ số dạng di động mới giúp dòng sản phẩm này áp dụng hơn cho sản xuất

  Mặc dù cho đến nay, dòng Axient Digital chủ yếu được sử dụng trên sân khấu trong sản xuất sự kiện và tour du lịch, nhưng ADX5D mới được thiết kế để sử dụng trong phát sóng thể thao / sự kiện, thu thập tin tức điện tử (ENG), phim / truyền hình nhiều tập và sản xuất lĩnh vực điện tử (EFP) —Tất cả đều dựa vào âm thanh vị trí.

  ADX5D sử dụng công nghệ phân tập kỹ thuật số thực sự, nhằm mục đích ngăn chặn tín hiệu bị mờ và bỏ qua, đồng thời cung cấp mã hóa AES-256 và độ trễ 2 ms từ đầu dò mic đến đầu ra tương tự. Một dải điều chỉnh rộng đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong mọi môi trường.

  Hệ số hình thức của ADX5D nhằm biến nó thành một bộ thu không dây khi di chuyển, cho phép nó cắm vào bên trong và kết nối trực tiếp với đầu vào âm thanh của một camera phát sóng chuyên nghiệp. Tính di động cũng nhằm hỗ trợ các bộ trộn âm thanh phim và TV thường có thiết bị cấp nguồn, định tuyến âm thanh và / hoặc phân phối RF rời rạc trong túi ghi âm di động của họ.

  ADX5D kết hợp công nghệ ShowLink của Shure, cho phép kiểm soát thời gian thực các thông số của máy phát, phát hiện và tránh nhiễu. Dành cho các môi trường âm thanh từ xa, kết hợp hoặc tại chỗ, ShowLink hỗ trợ sử dụng tần số dự phòng, cung cấp khả năng điều khiển từ xa trực tiếp đến các máy phát được liên kết và tương thích với phần mềm Bàn làm việc Không dây của Shure.

  Jon Ailetcher, CAS, Bộ trộn âm thanh sản xuất trên Chicago PD , cho biết: “Bộ thu di động ADX5D là một công cụ tuyệt vời để tôi sử dụng khi ở trên phim trường. “Chúng tôi di chuyển rất nhanh trong chương trình của mình và với ADX5D, tôi có thể dễ dàng chuyển từ giỏ hàng sang túi xách của mình, cho dù chúng tôi đang ở địa điểm hay trong studio, mà không ảnh hưởng đến quy trình làm việc của tôi”

  Bạn đọc xem nhiều