Shure giới thiệu tai nghe chống ồn không dây AONIC 40

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 188 lượt xem

  Tai nghe Shure AONIC 40 mới kết hợp giữa thiết kế di động và thanh lịch với chất lượng âm thanh mà người tiêu dùng gắn liền với thương hiệu, được các nhạc sĩ và nhà sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực tôn kính và tin cậy. Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, bao gồm nylon chứa đầy thủy tinh và hợp kim nhôm dùng trong sản xuất máy bay, AONIC 40 được thiết kế để mang lại sự thoải mái và độ bền khi đeo lâu. Có thời lượng pin lên đến 25 giờ, chất lượng cuộc gọi cao cấp và EQ có thể tùy chỉnh.

  Người nghe có thể loại bỏ tiếng ồn bằng cách điều chỉnh hoặc kích hoạt Chế độ Environment Mode chỉ bằng một nút bấm để nghe thế giới bên ngoài mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Việc triển khai Bluetooth 5 hỗ trợ nhiều codec bao gồm Qualcomm aptX, aptX HD, AAC và SBC. ANC có thể điều chỉnh bao gồm ba cài đặt kỹ thuật số được tạo theo các tình huống phổ biến nhất, trong khi micrô tạo chùm tia kép cũng được sử dụng để cung cấp chức năng quay số thuận tiện đến hội nghị truyền hình hoặc cuộc gọi điện thoại với âm thanh đặc biệt. Tai nghe cung cấp khả năng điều khiển bằng xúc giác cục bộ để trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và kiểm soát mức độ Khử tiếng ồn Chủ động và Chế độ Environment Mode chỉ bằng một nút nhấn. Chế độ âm thanh USB kép cho phép giao tiếp micrô hai chiều với cáp USB-C đi kèm hoặc kết nối với Bluetooth ở phạm vi lên đến 30 feet.

   Shure AONIC 40

  Được thiết kế để mang lại độ bền khi di chuyển, với thời lượng pin lâu dài, tai nghe AONIC 40 cung cấp thời lượng pin lên đến 25 giờ khi bật ANC. Và tính năng sạc nhanh cho thời gian sử dụng lên đến 5 giờ chỉ với 15 phút sạc.

  Trải nghiệm nghe có thể là duy nhất bằng cách tạo EQ tùy chỉnh bằng ứng dụng ShurePlus PLAY miễn phí, có sẵn trên iOS và Android. Sau khi người dùng tạo ra một EQ độc đáo, ShurePlus Play giúp dễ dàng lưu các cài đặt yêu thích trực tiếp vào tai nghe và dễ dàng chuyển chúng qua các thiết bị Shure khác. Cùng với việc tùy chỉnh EQ và truy cập các bản cập nhật chương trình cơ sở có thể tải xuống, ứng dụng cho phép người dùng chọn lời nhắc và âm báo và sửa đổi cài đặt Chế độ môi trường và Khử tiếng ồn chủ động

   Shure AONIC 40

  Tai nghe Shure AONIC 40 mới có thiết kế thu gọn với chân đế nhỏ gọn, vận chuyển với hộp đựng di động. Có sẵn hai màu (Trắng / Đen và Đen) và được bán lẻ với giá $ 249 USD. Họ giao hàng với cáp âm thanh 3,5 mm và cáp USB-C vừa vặn bên trong vỏ máy.

  Bạn đọc xem nhiều