Series Point Concentric của Adamson

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 189 lượt xem

Series Point Concentric của Adamson

  Series Point Concentric của Adamson

  Adamson Systems cho ra mắt với loạt loa đồng trục, thụ động Point Concentric Series được thiết kế cho cả thị trường lắp đặt và cho thuê. Các loa hai chiều được thiết kế để tạo ra âm thanh tuyến tính, độ phân giải cao trong suốt băng thông dự định. Dòng sản phẩm này bao gồm phiên bản kép 5″ (PC 5), đơn 6″ (PC 6), đơn 8″ (PC 8), đơn 10″ (PC 10) và một phiên bản 12″ (PC 12).

  PC5 ​​và PC6 là những loa nhỏ gọn nhất trong sê-ri. PC 5 ​​và PC 6 có kích thước lần lượt là 12″ x 7″ x 7 “và 11″ x 8″x 8″ (H x W x D). Cả hai vỏ đều cung cấp mô hình hình nón 70 độ và tàu với các điểm bay M10 tiêu chuẩn ở bốn vị trí và các điểm đa năng bổ sung phía sau. Phần cứng gắn cực có ren có thể được lắp đặt miễn phí trên một trong hai loa theo yêu cầu.

  Khi cần nhiều năng lượng hơn, người dùng có thể nâng cấp các tùy chọn Point Concentric lớn hơn – PC 8, PC 10 và PC 12.

  PC 8 nằm giữa đường đồng tâm. Nó là một loa đồng trục hai chiều thụ động nhỏ gọn, có một trình điều khiển đồng trục 8″ duy nhất trong một thùng loa 12” x11 “x10”. Nó có dạng bao phủ rộng nhất trong phạm vi với độ phân tán hình nón 80°. Loa cực kỳ linh hoạt lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng cho thuê và lắp đặt.

  PC 10 sở hữu một trình điều khiển đồng trục 10 inch duy nhất và có kiểu hình nón 70°. Với độ phân tán 60° x40° danh nghĩa, PC 12 là loa duy nhất trong dải có kiểu phủ sóng không hình nón.

  Ba mô hình lớn hơn cũng kết hợp phần cứng gắn cực tiêu chuẩn. Một tấm giắc cắm có thể xoay độc đáo cho phép kết nối Neutrik NL4 ở mặt dưới hoặc mặt sau của mỗi thùng loa. Chỉ cần tháo một vài ốc vít và xoay tấm giắc cắm để thay đổi vị trí đầu cuối. Các nan dọc tùy chọn cũng có sẵn để tăng tính linh hoạt.

  Các ngăn tủ được phủ bằng sơn acrylic gốc nước, trong khi tất cả các đồ kim loại được hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện Sandtex. Và, tất cả các tủ có thể được kết hợp màu với thư viện RAL

  Bạn đọc xem nhiều