Sennheiser ra mắt AMBEO Soundbar Plus và AMBEO Sub

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 137 lượt xem

Loa soundbar AMBEO của Sennheiser đã thiết lập tiêu chuẩn về hình thức khi mang âm thanh đắm chìm vào phòng khách với chất lượng khó quên - có thể là âm thanh trên TV hoặc phát nhạc trực tuyến. AMBEO Soundbar Plus mới mở rộng khái niệm về soundbar nhỏ gọn

  Sennheiser ra mắt AMBEO Soundbar Plus và AMBEO Sub

  Sennheiser AMBEO Soundbar Plus mới cô đọng những lợi ích của AMBEO Soundbar ban đầu thành một định dạng nhỏ gọn hơn, được tái tưởng tượng với việc bổ sung AMBEO Sub. Điều này đưa khái niệm này đến được với nhiều người tiêu dùng hơn, đồng thời mang những đổi mới âm thanh của thiết kế ban đầu đến một thị trường rộng lớn hơn. Bởi vì trong khi thị trường hiện đang tràn ngập các soundbar hứa hẹn âm thanh Dolby Atmos, AMBEO thực sự mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm, được thực hiện nhờ một số công nghệ Fraunhofer tiên tiến: dòng sản phẩm upHear và hệ thống Âm thanh MPEG-H.

  Hai công nghệ upHear được sử dụng để kết hợp hoàn hảo âm thanh đắm chìm của Sennheiser AMBEO Soundbar Plus với căn phòng mà nó được đặt. Công nghệ upHear Immersive Audio Virtualizer là công nghệ xử lý sau codec-bất khả tri cung cấp âm thanh 3D chân thực của soundbar. Nhờ đó, thiết bị tạo ra âm thanh không gian chất lượng cao giúp loại bỏ sự cần thiết của các loa phía sau điển hình cho các thiết lập vòm truyền thống. Điều này có được nhờ quy trình xử lý tinh vi dành riêng cho thiết bị của công nghệ, được thiết kế để tạo ra âm thanh cao cấp và âm trầm sâu ngay cả với các thiết bị nhỏ gọn hơn.

  AMBEO Soundbar Plus

  Ngoài ra, thuật toán upHear Calibration nâng cao điều chỉnh công nghệ ảo âm thanh sống động upHear phù hợp với phòng và vị trí thiết bị. Trong quá trình thiết lập, công nghệ hiệu chuẩn sử dụng micrô tích hợp của loa soundbar và loa siêu trầm để phân tích căn phòng. Dựa trên dữ liệu thu thập được, soundbar tối ưu hóa việc phát lại cho môi trường cụ thể. Để hoàn thiện các tính năng nâng cao của AMBEO Soundbar Plus, tính năng upmix của xử lý upHear biến ngay cả nội dung âm thanh nổi thành trải nghiệm âm nhạc 3D.

  Sự kết hợp mạnh mẽ của các công nghệ upHear tạo ra một sân khấu âm thanh lý tưởng cho trải nghiệm đắm chìm được cung cấp bởi hệ thống Âm thanh MPEG-H, được hỗ trợ nguyên bản trong soundbar mới. Định dạng dễ tiếp cận hơn và mức giá của nó mở ra cánh cửa để thưởng thức âm thanh Next Generation Audio cho nhiều đối tượng hơn nữa. Điều này bao gồm phát lại âm nhạc đắm chìm của 360 Reality Audio, dựa trên hệ thống Âm thanh MPEG-H và có sẵn trên toàn cầu trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Amazon Music Unlimited, Tidal, Deezer, WOWOW và nugs.net. Tại các thị trường như Hàn Quốc hoặc Brazil, nơi Âm thanh MPEG-H là codec âm thanh bắt buộc duy nhất của các hệ thống phát sóng TV mới nhất, AMBEO Soundbar Plus sẽ cung cấp âm thanh sống động, được cá nhân hóa cho nhiều hộ gia đình.

  Khả năng

  Việc mở rộng dòng sản phẩm Sennheiser AMBEO Soundbar, với AMBEO Soundbar Plus mới và AMBEO Sub mang đến âm thanh đắm chìm hàng đầu vào nhiều ngôi nhà hơn, tạo ra trải nghiệm nghe nhạc và điện ảnh ngoạn mục như một hệ thống duy nhất. Người dùng có thể trải nghiệm chiều sâu, tác động và sự rộng rãi của một rạp chiếu phim tại nhà và sự kết hợp này rất tuyệt vời để nghe nhạc vì hệ thống tự động điều chỉnh âm thanh của nó phù hợp với nội dung đang được phát. Các cài đặt trước có thể tùy chỉnh cũng có sẵn, cùng với bộ chỉnh âm và hơn thế nữa trong ứng dụng Smart Control App được cập nhật gần đây

  Sennheiser AMBEO Soundbar

  Ngoài âm thanh thực tế 360 Reality Audio và Âm thanh MPEG-H, Sennheiser AMBEO Soundbar cũng hỗ trợ nội dung nguồn Dolby Atmos và DTS: X. Sennheiser AMBEO Soundbar Plus sử dụng nền tảng AMBEO/OS cho phép nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến, chẳng hạn như Apple AirPlay 2, Spotify Connect, TIDAL Connect và hoạt động với thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google có tích hợp Chromecast. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với Alexa Tích hợp (nếu có) và Apple Siri.

  AMBEO Sub mới giúp mở rộng âm thanh đắm chìm với âm trầm cực sâu được hỗ trợ bởi công nghệ ảo hóa AMBEO, có loa trầm độc quyền cao cấp 8inch, kết hợp với bộ khuếch đại Class-D 350W. Với thiết kế phù hợp với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, thùng kín đảm bảo âm trầm xuống đến 27Hz. Công nghệ mảng đa phụ cũng cho phép người dùng kết nối tới bốn loa siêu trầm để mở rộng hiệu suất âm trầm và hiệu chỉnh chúng riêng lẻ để có âm thanh tối ưu, trong khi kết nối không dây cung cấp một căn phòng gọn gàng và sạch sẽ mà không cần bất kỳ loại cáp nào.

  AMBEO Sub

  AMBEO Sub cũng mở rộng khả năng tự hiệu chỉnh nâng cao với micrô trường xa tích hợp cho phép thiết bị học chính xác âm thanh của căn phòng và điều chỉnh theo mọi môi trường kết hợp với AMBEO Soundbar Plus

  Bạn đọc xem nhiều