Sennheiser mở rộng phạm vi tai nghe có dây với mẫu IE 200 giá cả phải chăng hơn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 137 lượt xem

Sennheiser IE 200 là “sự lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê âm thanh đang tìm kiếm sự rõ ràng, chi tiết

  Sennheiser tiếp tục mở rộng phạm vi tai nghe có dây IE hoặc IEM của mình và giới thiệu IE 200 hoàn toàn mới. Sennheiser Sonova mô tả, IE 200 là “sự lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê âm thanh đang tìm kiếm sự rõ ràng, chi tiết tăng cường giọng nói do Sonova Holding AG điều hành theo giấy phép của Sennheiser.

  Jermo Koehnke, Giám đốc Sản phẩm Audiophile của Sennheiser cho biết: “Sennheiser IE 200 đại diện cho lời mời mở dành cho mọi người thưởng thức âm thanh cao cấp”. “Với khả năng tái tạo âm thanh cân bằng, trung thực như cuộc sống, người dùng sẽ có thể nghe thấy những chi tiết mà họ đã bỏ lỡ trong tai nghe thông thường”.

  Sennheiser mở rộng phạm vi tai nghe có dây với mẫu IE 200 giá cả phải chăng hơn

  Sennheiser IE 200 cho phép những người đam mê hi-fi dày dạn kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu trải nghiệm điều mà công ty mô tả là “các khía cạnh mới của chất lượng âm thanh”. Dựa trên 15 năm công nghệ TrueResponse Transducer của Sennheiser, IE 200 có bộ chuyển đổi dải cực rộng 7 mm. Và trong một dấu ấn khác của dòng IE, phần bổ sung mới nhất cho dòng in-ear tiếp tục mang đến âm thanh trung thực và cân bằng tuyệt vời cho một hệ số dạng siêu nhỏ gọn. 

  “Với IE 200, không có gì cản trở người dùng và việc khám phá những cảnh quan âm thanh mới. Độ méo hầu như không tồn tại, với đường cong đáp ứng tần số tự nhiên thường thấy ở các tai nghe đắt tiền hơn đáng kể.

  Sennheiser IE 200 có thể thu hút nhiều đối tượng nghe khác nhau sở thích nhờ vào tính năng điều chỉnh kép độc đáo của nó. Những người mê âm thanh nổi có thể gắn các nút tai đi kèm vào một trong hai vị trí, cho phép họ kiểm soát sự cân bằng trong trải nghiệm âm thanh của mình – từ phản hồi âm trầm sâu lắng và đầy cảm xúc đến sự hiện diện của âm bổng giàu kết cấu,” công ty thông tin chi tiết.

  Sennheiser mở rộng phạm vi tai nghe có dây với mẫu IE 200


  Sennheiser IE 200 mới, đã được ra mắt tại CES 2023, mang lại cảm giác vừa vặn đặc biệt thoải mái trong các phiên nghe không bị gián đoạn. Có thể phù hợp với tai ở mọi kích cỡ, thiết kế kín đáo tự hào có thiết kế công thái học đã được chứng minh giúp tăng cường khả năng bịt kín an toàn và sự thoải mái lâu dài. Bộ điều hợp tai bằng bọt nhớt và silicon với nhiều kích cỡ giúp ngăn chặn những phiền nhiễu xung quanh đồng thời tối đa hóa phản hồi cấp thấp. Cáp bện, được sửa đổi giúp giảm tiếng ồn khi xử lý và kết thúc rộng rãi với phích cắm âm thanh nổi 3,5 mm và đầu nối MMCX để kết nối với vô số thiết bị nguồn.

  tai nghe có dây với mẫu IE 200

  Sennheiser IE 200 có sẵn để đặt hàng trước trên toàn cầu và sẽ được bán từ ngày 31 tháng 1 năm 2023 với giá bán lẻ đề xuất là 149,90 Euro.

  Bạn đọc xem nhiều