Sennheiser giới thiệu tai nghe Momentum 4 Wireless

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 296 lượt xem

Sennheiser đã chính thức giới thiệu tai nghe chống ồn không dây Momentum 4 của mình. Những chiếc tai nghe mới sẽ được công bố trong vài ngày tới, được thiết lập cho một “thiết kế hoàn toàn mới”, chất lượng âm thanh được cải thiện và thời lượng pin đáng ki

  Sennheiser giới thiệu tai nghe Momentum 4 Wireless

  Sennheiser đã chính thức giới thiệu tai nghe chống ồn không dây Momentum 4 của mình. Những chiếc tai nghe mới sẽ được công bố trong vài ngày tới, được thiết lập cho một “thiết kế hoàn toàn mới”, chất lượng âm thanh được cải thiện và thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 60 giờ.

  Ngày phát hành Sennheiser Momentum 4 Wireless:

  Trong một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, Sennheiser xác nhận rằng Sennheiser Momentum 4 Wireless sẽ “có mặt trên toàn cầu từ tháng 8 năm 2022”.

  Thiết kế của Sennheiser Momentum 4 Wireless:

  Momentum 4 Wireless đã sẵn sàng giới thiệu một “thiết kế hoàn toàn mới”, như bạn có thể thấy từ hình ảnh ở trên, bao gồm một băng đô được bọc trong tấm vải màu xám tương tự như được sử dụng cho hộp sạc của  Momentum True 3 tai nghe không dây. Điều này được cho là được bổ sung bởi miếng đệm tai nghe bằng da tổng hợp “đệm sâu” để đảm bảo “sự thoải mái đặc biệt và lâu dài khi đeo”.

  Tất cả nghe có vẻ rất hứa hẹn, nhưng Momentum 4 có những miếng đệm lớn để lấp đầy. Tai nghe Momentum 3 cung cấp lượng đệm hoàn hảo và băng đô bằng thép không gỉ sang trọng nằm độc đáo trên đầu và không bị ‘kẹp’. Họ cũng tự hào có miếng đệm tai bằng da cừu dày, cung cấp khả năng chống ồn thụ động tốt.

  Sennheiser Momentum 4 Wireless

  Tuổi thọ pin của Sennheiser Momentum 4 Wireless:

  Sennheiser Momentum 4 Wireless có thời lượng pin được tuyên bố là 60 giờ. Và ngay cả khi con số 60 giờ đó không được kích hoạt chống ồn chủ động, nó vẫn là một thông số rất hấp dẫn so với các  tai nghe không dây tốt nhất , nhiều trong số đó cung cấp thời lượng pin khoảng 30 giờ.

  Các tính năng của Sennheiser Momentum 4 Wireless

  Sennheiser đã công bố Momentum 4 sẽ “nâng tầm cao hơn nữa” với “tính năng khử tiếng ồn thích ứng tiên tiến”.

  Sennheiser không đi sâu vào chi tiết nhưng chúng tôi mong đợi sẽ thấy một phiên bản tinh chỉnh của những gì mà Momentum 3 lon cung cấp: ba chế độ khử tiếng ồn (thổi đầy đủ ‘Tối đa’, ‘Anti-Wind’ và ‘Anti-Pressure’).

  Chúng ta cũng biết rằng Momentum 4 tự hào có các trình điều khiển 42mm, giống như các sản phẩm trước. Ngoại trừ việc lần này, các củ loa sẽ được chếch một chút để hướng âm thanh tốt hơn đến tai người đeo và đảm bảo “âm trường tự nhiên hơn”.

  Sennheiser cũng tuyên bố “âm thanh tốt nhất “, và Âm thanh đặc trưng Signature Sound  của nó “vượt qua mọi thứ trong phân khúc”

  Ngoài ra, Sennheiser tuyên bố đã cải thiện tính năng nhận giọng nói nhằm nâng cao chất lượng cuộc gọi và quyền truy cập trợ lý giọng nói. Công ty cũng hứa hẹn nhiều tính năng “sound customization”.

  Tuy nhiên, không có lời nào về hỗ trợ codec Bluetooth và khả năng chống nước. Và không có xác nhận rằng tai nghe mới sẽ cung cấp công nghệ theo dõi vị trí tương tự như Momentum 3 lon.

  Sennheiser thông báo rằng Momentum 4 Wireless sẽ được công bố vào lúc 11 giờ sáng BTS vào Thứ Hai ngày 8 tháng 8 năm 2022

  Hãy theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức mới nhất về tai nghe Sennheiser Momentum 4 Wireless

  Bạn đọc xem nhiều