Sennheiser giới thiệu tai nghe hiệu suất cao HD 660S2 được nâng cấp

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 178 lượt xem

Sennheiser giới thiệu tai nghe hiệu suất cao HD 660S2 được nâng cấp

  Sennheiser vừa cho ra mắt HD 660S2 cập nhật mới với giá cả phải chăng cho tai nghe hiệu suất cao của thương hiệu. Công ty đã tạo ra một chiếc tai nghe giúp cải thiện trình điều khiển, đồng thời cân bằng khéo léo độ chi tiết ở mức tham chiếu và đáp ứng tần số.

  Theo Sennheiser Listening, mẫu tai nghe mới có “âm thanh ấn tượng hơn với cường độ lớn hơn từ việc điều chỉnh âm trầm phụ được tăng cường, trích xuất tác động động và cảm xúc từ các bản ghi yêu thích của những người đam mê âm thanh. Âm thanh được cập nhật mang đến một cách mới thú vị để trải nghiệm âm nhạc tất cả một lần nữa.” 

  Sennheiser giới thiệu tai nghe hiệu suất cao HD 660S2 được nâng cấp

  Sennheiser HD 660S2 có thể mang lại trải nghiệm nghe tinh tế trên toàn bộ dải tần nhờ luồng không khí đầu dò cải tiến và cuộn dây âm thanh tinh tế. Bằng cách giảm trọng lượng của cuộn dây âm thanh, thiết kế này đã cải thiện phản hồi xung, đưa nhiều chi tiết hơn lên hàng đầu trong bất kỳ hoạt động tái tạo hiệu suất nào.

  Mẫu mới được thiết kế ở Đức và sản xuất tại cơ sở sản xuất hiện đại của Sennheiser ở Ireland, mở rộng chất lượng và thiết kế chức năng đã được công nhận của sê-ri, sử dụng các vật liệu góp phần tạo nên toàn bộ trải nghiệm hifi. Miếng đệm tai nghe sang trọng và đệm đầu mềm mại đặt bộ chuyển đổi 300-ohm đã được sửa đổi ở khoảng cách tối ưu so với tai. Ngay cả các tấm lưới bên ngoài cũng được chế tạo để quản lý luồng không khí ở trở kháng lý tưởng cho các buổi nghe mở tinh tế.

  tai nghe hiệu suất cao HD 660S2

  Sennheiser HD 660S2 mới đi kèm với hai cáp 1,8 mét (5,8 ft) mà người dùng có thể tháo rời, kết thúc tương ứng với giắc cắm âm thanh nổi một đầu 1/4″ và giắc cắm âm thanh nổi cân bằng 4,4 mm. Một đầu cắm 6,3 mm đến 3,5 mm (1/8- inch) cũng được bao gồm, để sử dụng với bộ khuếch đại DAC, DAP và bộ khuếch đại chuyên dụng phổ biến như Sennheiser HDV 820. Các điểm nhấn bằng đồng bổ sung cho lớp hoàn thiện màu đen bóng trang nhã, tất cả đều được bảo vệ bằng túi đựng

  Bạn đọc xem nhiều