Sennheiser giới thiệu hệ thống micrô kỹ thuật số không dây Evolution cho không gian giáo dục và công ty

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 116 lượt xem

Sennheiser giới thiệu hệ thống micrô kỹ thuật số không dây Evolution cho không gian giáo dục và công ty

  Sennheiser giới thiệu hệ thống micrô kỹ thuật số không dây Evolution cho không gian giáo dục và công ty

  Sennheiser đã thiết kế Evolution Wireless Digital mới, cung cấp hệ thống micrô không dây chuyên nghiệp dễ sử dụng hơn, dựa trên quy trình dễ dàng dựa trên ứng dụng, đồng thời giữ lại tất cả khả năng đa kênh và độ tin cậy mà người dùng mong đợi ở micrô UHF và 1G8. Các hệ thống khác nhau lý tưởng cho các công ty và trường học là người dùng phải tự thiết lập âm thanh.

  Sennheiser đã quyết định tạo ra Evolution Wireless Digital, một loạt thiết bị phát micrô không dây mới được bổ sung hệ thống hướng dẫn dựa trên ứng dụng. Dòng sản phẩm mới vẫn là một giải pháp micrô không dây chuyên nghiệp và mạnh mẽ, đáng tin cậy, giúp việc kết nối không dây trở nên dễ dàng – cho dù ở các công ty hay trường học.

  chỉnh ứng dụng

  Ứng dụng Hỗ trợ thông minh hướng dẫn người dùng cách thiết lập hệ thống micrô không dây của họ theo các bước đơn giản. Ứng dụng cấp quyền truy cập vào tất cả các cài đặt hệ thống và có thể đặt tên cho các kênh để giữ cho hệ thống được tổ chức cho người dùng. Đồng thời, Bluetooth Low Energy chỉ được sử dụng để truy cập từ xa vào hệ thống và giúp đồng bộ hóa với bộ thu thuận tiện. Ứng dụng này cũng bao gồm các video hướng dẫn để bắt đầu và cung cấp các hướng dẫn vận hành của hệ thống ở cùng một nơi.

  Bộ phát kỹ thuật số không dây Evolution có dải động đầu vào là 134 dB, gấp 5 lần so với 120 dB thông thường. Điều này có nghĩa là chúng có thể thu nhận mọi thứ từ tiếng thì thầm rất nhỏ đến động cơ phản lực ở khoảng cách 50 thước – và điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu cài đặt độ nhạy trên máy phát. Bộ thu đã được đặt thành giá trị khuếch đại bao gồm hầu hết các ứng dụng, có thể dễ dàng thay đổi nếu được yêu cầu. Giao diện người dùng mới làm cho việc này trở nên dễ dàng – không có menu phụ phức tạp, mọi thứ đều có sẵn trong nháy mắt.

  Khi phổ RF ngày càng bận rộn ở các địa điểm, Evolution Wireless Digital (EW-D) đảm nhận sự phức tạp của việc quản lý tần số và giúp người dùng có một hệ thống hoạt động. Ứng dụng sẽ quét môi trường để tìm tần số mở và vì bộ thu EW-D đã vay mượn công nghệ từ dòng Digital 6000 và Digital 9000 hàng đầu của Sennheiser , nên hệ thống micrô không dây không tạo ra bất kỳ sản phẩm xuyên điều chế đáng kể nào. Điều này không chỉ tạo ra nhiều không gian hơn trong một cửa sổ tần số nhất định mà ứng dụng còn có thể đơn giản đặt các liên kết không dây ở khoảng 600kHz mà không cần bất kỳ tính toán tần số nào và do đó có thể phù hợp với nhiều tần số hơn hệ thống micrô tiêu chuẩn có thể làm được.

  Cũng như các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không dây tiêu chuẩn của Sennheiser, EW-D mới có độ trễ thấp 1,9 mili giây và thời lượng pin của bộ phát lên đến 12 giờ với bộ pin có thể sạc lại BA 70, kéo dài suốt chặng đường từ luyện tập và kiểm tra âm thanh cho đến khi biến cố. Băng thông 56MHz với 90 kênh mỗi băng tần giúp bạn dễ dàng tìm thấy không gian ngay cả trong môi trường RF đông đúc nhất.

  mic hát

  Là một hệ thống kỹ thuật số, EW-D không sử dụng bộ trộn và không gây ra âm sàn và đồ tạo tác liên quan, điều này làm cho hệ thống Evolution Wireless Digital trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng âm nhạc và hiệu suất. Hệ thống sẽ phát ra âm thanh như được cắm bằng cáp. Và đối với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, hệ thống có thể được trang bị ăng-ten, bộ chia ăng-ten, bộ tăng tốc và bộ sạc được thiết kế mới. Một hệ thống hoàn chỉnh sẽ phát triển theo nhu cầu để đáp ứng các thiết lập đa kênh lớn hơn.

  micro cao cấp

  Hệ thống Kỹ thuật số Không dây Evolution hiện có sẵn, với sự lựa chọn của các bộ cầm tay, thiết bị, lavalier, headmic, combo và base. Đó là phần duy nhất cần sự can thiệp của các chuyên gia âm thanh để chọn gói tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng nhất định nào.

  Bạn đọc xem nhiều