Sennheiser công bố tai nghe không dây RS 5200 cho TV của bạn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 161 lượt xem

Sennheiser đã tiết lộ tai nghe không dây mới nhất của công ty được thiết kế đặc biệt để nâng cao âm thanh TV, RS 5200.

  Tai nghe RS 5200 bao gồm tai nghe không dây và bộ phát kết nối với đầu ra âm thanh quang hoặc tương tự của TV. Trạm gốc này sau đó phát âm thanh trực tiếp đến tai nghe không dây, trong phạm vi 70 mét.

  Để phản ánh nhu cầu thính giác khác nhau của khách hàng, RS 5200 có ba cấu hình thính giác để nâng cao các dải tần khác nhau cũng như các điều khiển âm lượng trái và phải độc lập. Và để giúp đối thoại dễ hiểu hơn, người dùng có thể kích hoạt chế độ “Clarity Function” của giọng nói để giảm tiếng ồn xung quanh.

  Tai nghe RS 5200

  Thiết kế theo kiểu ống nghe, đeo dưới cằm, nhằm giảm áp lực lên thái dương và tai, đặc biệt đối với những người đeo kính khi xem TV. Người nghe có thể chọn trong số bốn kiểu bộ điều hợp đầu tai với các kích cỡ khác nhau. Chúng bao gồm silicon, mút hoạt tính để cách ly tiếng ồn hoặc khuyên tai bằng bọt hở để truyền âm thanh xung quanh nhiều hơn.

  Nguồn điện có thể sạc lại được cung cấp bằng cách gắn tai nghe với trạm gốc và pin tích hợp cung cấp thời gian phát lại lên đến 12 giờ. Quá trình sạc lại mất đến ba giờ và hệ thống sẽ thông báo cho người dùng khi pin yếu và tự động tắt khi không sử dụng.

  Tai nghe RS 5200

   

  Bạn đọc xem nhiều