Sennheiser công bố CX Plus True Wireless mới với tính năng khử tiếng ồn chủ động

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 70 lượt xem

Sennheiser công bố CX Plus True Wireless mới với tính năng khử tiếng ồn chủ động

   

  Ngay sau khi công bố tai nghe không dây CX True Wireless tập trung vào âm thanh và chất lượng cuộc gọi, Sennheiser hiện đang mở rộng phạm vi của mình với một mẫu tai nghe hàng đầu mới có khả năng khử tiếng ồn chủ động với mức giá hấp dẫn. Sự phát triển mới sử dụng cùng kiểu dáng và hình thức CX, mà Sennheiser tin rằng mang lại chất lượng âm thanh và sự thoải mái khi đeo là điều cần thiết trong phân khúc. Sennheiser CX Plus True Wireless mới cũng cung cấp khả năng tương tác thông minh dễ dàng và aptX Adaptive.

  Sennheiser công bố CX Plus True Wireless mới với tính năng khử tiếng ồn chủ động

  Sennheiser tin rằng thương hiệu này đồng nghĩa với âm thanh vượt trội trong tâm trí người tiêu dùng và tai nghe không dây CX Plus True Wireless mới của hãng được quảng bá trước hết theo quan điểm đó – với mức giá dễ tiếp cận. Như công ty giải thích, điều này có thể thực hiện được là nhờ sự rõ ràng của bộ chuyển đổi TrueResponse do Đức chế tạo, một hệ thống âm thanh ban đầu được phát triển cho các tai nghe cao cấp mang công nghệ cao cấp vào việc nghe hàng ngày.

  Đối với hệ thống âm thanh này, Sennheiser hiện đã bổ sung các tính năng Khử Tiếng ồn Chủ động, đảm bảo rằng người nghe vẫn có thể thưởng thức tất cả “âm trầm rõ ràng, chi tiết và mạnh mẽ” mà không bị phân tâm – ngay cả trong môi trường ồn ào hơn. Trong khi đó, tính năng Transparent Hearing giúp bạn dễ dàng tập trung vào âm thanh bên ngoài khi muốn mà không cần phải tháo tai nghe, cho phép người dùng nhận biết xung quanh.

  Frank Foppe, Giám đốc Sản phẩm của Sennheiser cho biết: “Nổi bật trên nền tảng CX True Wireless thời trang của chúng tôi, chúng tôi hiện đang mang đến một sản phẩm tai nghe tiêu dùng đặc biệt hơn nữa cho thị trường”. “Với công nghệ đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh và các tính năng bổ sung như Khử tiếng ồn Chủ động và Nghe trong suốt, CX Plus True Wireless mang đến trải nghiệm nghe có độ trung thực cao kéo dài cả ngày.”

  Sennheiser công bố CX Plus True Wireless mới

  Tai nghe không dây thực sự CX Plus cũng cung cấp các điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng điều khiển âm thanh và cuộc gọi theo cách họ muốn. Mỗi tai nghe đều được trang bị một cặp micrô kép giúp tối ưu hóa giọng nói cho các cuộc gọi và quyền truy cập trợ lý giọng nói để đảm bảo nhận giọng nói rõ ràng như pha lê. Do nền tảng Qualcomm Bluetooth 5.2 cập nhật được triển khai, bất kỳ tai nghe nào giờ đây đều có thể được sử dụng độc lập

  Smart Pause tự động tạm dừng âm thanh khi tai nghe được lấy ra và tiếp tục phát lại ngay lập tức khi được thay thế. Tai nghe cũng tự động bật nguồn khi tháo ra khỏi hộp sạc và tắt khi cất đi, vì vậy chúng luôn sẵn sàng khi người dùng cần. Mẫu CX Plus True Wireless cũng cung cấp các tùy chọn kết nối mới nhất với hỗ trợ codec AAC, aptX và aptX Adaptive. Có thể dễ dàng quản lý các kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng Sennheiser Smart Control, trong khi cài đặt sẵn EQ và Bass Boost tích hợp mang đến trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa.

  CX Plus True Wireless mới

  Tất cả các tai nghe không dây True Wireless của Sennheiser đều được phát triển theo nghiên cứu công thái học mới nhất. Tai nghe không dây CX Plus True Wireless nhỏ gọn vừa vặn an toàn trong ống tai, đồng thời đảm bảo sự thoải mái tối ưu với lựa chọn bốn kích thước bộ điều hợp tai silicon, bổ sung thêm khả năng cách ly tiếng ồn thụ động để bổ sung cho ANC của tai nghe.

  Với khả năng chống va đập được xếp hạng IPX4, pin lâu dài và hộp sạc di động, cung cấp thời gian phát lại ấn tượng trong 24 giờ, tai nghe không dây Sennheiser CX Plus True Wireless là sự lựa chọn tuyệt vời. Có màu đen hoặc trắng với giá $179,95 USD (MSRP), bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 năm 2021.

  Bạn đọc xem nhiều