Sennheiser cho ra mắt tai nghe IE 600 mới tự hào kết nối lâu dài

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 163 lượt xem

Tai nghe IE 600 mới là sản phẩm đầu tiên của bộ phận tiêu dùng của Sennheiser - hiện là một phần của tập đoàn Sonova sau thương vụ mua lại. Tai nghe này nằm giữa tai nghe hàng đầu IE 900 và tai nghe IE 300, cả hai đều được ra mắt vào năm 2021, tất cả đều

  tai nghe Sennheiser IE 600

  Tai nghe Sennheiser IE 600 mới hoàn thành một nỗ lực phát triển đầy tham vọng từ bộ phận người tiêu dùng của Sennheiser, thúc đẩy kiểu dáng ôm sát tai quen thuộc và vỏ bọc tinh tế với buồng cộng hưởng. Đối với mẫu trung cấp nằm giữa IE 900 cao cấp và IE 300 chất lượng cao với giá thấp hơn nhiều, Sennheiser đã quyết định sử dụng độ bền

  thiết kế bên ngoài tai nghe Sennheiser IE 600

  Để làm nổi bật sự khác biệt trên một sản phẩm mới như tai nghe Sennheiser IE 600, công ty giải thích rằng chúng được sản xuất bằng quy trình in 3D đã được cấp bằng sáng chế, với vỏ được chế tác từ zirconium vô định hình ZR01, một kim loại có cấu trúc nguyên tử giống như thủy tinh giúp nó tăng gấp ba lần. độ cứng và khả năng chống uốn cong của thép hiệu suất cao. Như Sennheiser giải thích, một trong những nơi khác ZR01 vô định hình zirconium được sử dụng là trong ngành hàng không vũ trụ, chẳng hạn như trong đầu khoan của NASA Mars Rover.

  Thông qua nhiều quy trình xử lý công phu, bề mặt hoàn thiện đẹp đẽ đạt được giúp nó có khả năng chống ăn mòn và trầy xước vượt trội. “Khả năng phục hồi đặc biệt này đảm bảo IE 600 có thể được sử dụng trong nhiều năm mà vẻ ngoài tuyệt vời đặc biệt của nó vẫn không bị suy giảm. Với khả năng bảo vệ tối ưu chống lại sự ăn mòn và vết mòn do mài mòn, IE 600 được thiết kế để mang lại niềm vui âm thanh và hình ảnh hoàn hảo trong nhiều thập kỷ” Sennheiser nói. 

  tai nghe Sennheiser IE 600 ứng dụng

  Jermo Köhnke, Giám đốc Sản phẩm của Sennheiser Audiophile cho biết: “Tại nhóm phát triển audiophile, chúng tôi chăm chú lắng nghe phản hồi của những khách hàng vô cùng đam mê. “Hiệu suất âm thanh thay đổi mô hình được bao phủ một cách thích hợp trong zirconium vô định hình hiệu suất cao nhất. IE 600 sẽ là tài liệu tham khảo cho những người đam mê âm thanh di động khó tính nhất.”

  Mặt khác, tai nghe Sennheiser IE 600 tận dụng cùng một âm lượng âm trở lại và các buồng cộng hưởng được đúc chính xác của IE 900 và IE 300. Vòi chứa các buồng cộng hưởng kép là chìa khóa cho âm thanh có độ trung thực cao của tai nghe bằng cách loại bỏ hiện tượng cộng hưởng che có thể che khuất các tần số cao hơn. Mặt khác, trình điều khiển TrueResponse 7mm (giống được sử dụng trong IE 300) được lồng tiếng để tái tạo trung tính, không bị méo tiếng, mang lại dải tần số cực rộng, được tối ưu hóa để tạo ra “độ dốc âm trầm lớn dẫn đến âm trầm mạnh mẽ nhưng nhanh chóng và chính xác kết thúc phản hồi” 

  thiết kế của Sennheiser IE 600

  Giống như tất cả các tai nghe loại này, IE 600 sử dụng đầu nối MMCX mạ vàng, trong trường hợp này được đặt chìm trong vỏ để có độ ổn định và hướng dẫn cao hơn. Chúng hỗ trợ đường kính cáp 4,8mm và nhỏ hơn, cho phép người nghe cắm vào nhiều nguồn âm thanh cũng như các thành phần hi-fi với đầu ra cân bằng. Để cho phép lựa chọn giữa cáp cân bằng và không cân bằng được gia cố bằng para-aramid, cả hai kích thước 3,5mm và 4,4mm đều được bao gồm trong IE 600. Hai kiểu đầu tai nghe khác nhau – silicone và mút hoạt tính – được cung cấp với ba kích cỡ, cùng với tai nghe có thể điều chỉnh được móc để thoải mái hơn khi sử dụng kéo dài.

  Bạn đọc xem nhiều