Sennheiser cập nhật các giải pháp cho âm thanh toàn khuôn viên

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 134 lượt xem

Sennheiser cập nhật các giải pháp cho âm thanh toàn khuôn viên

  hệ thống âm thanh

   

  Mở rộng phạm vi loạt micro SpeechLine Digital Wireless được tùy chỉnh cho các ứng dụng giọng nói, Sennheiser đã công bố hai bản cập nhật quan trọng để làm cho quy trình kỹ thuật số trong khuôn viên trường trở nên đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Đầu tiên là bộ sạc CHG 2N mới, đáp ứng yêu cầu của các cơ sở giáo dục đại học về bộ sạc kết nối mạng hai khoang. Công ty cũng đã tung ra một bản cập nhật lớn của phần mềm Sennheiser Control Cockpit, giúp việc quản lý từ xa các thiết bị âm thanh của Sennheiser trở nên dễ dàng hơn

  Phần mềm Sennheiser Control Cockpit mới nhất cho phép giám sát và điều khiển bộ sạc mạng CHG 2N mới cho SpeechLine Digital Wireless và tích hợp Trình quản lý kết nối di động. Phiên bản 5.0 không chỉ cho phép nhân viên AV và CNTT điều khiển bộ sạc mới mà lần đầu tiên còn cho phép họ theo dõi trạng thái của Trình quản lý kết nối di động, liên kết hệ thống nghe hỗ trợ này với hệ thống micrô trong danh mục giáo dục của Sennheiser

  CHG 2N mới là phiên bản hai khoang của bộ sạc bốn khoang SpeechLine CHG 4N. Giống như người anh em lớn của nó, CHG 2N được kích hoạt mạng và có các khoang riêng để sạc lại gói bodypack SpeechLine và micrô cầm tay. Mỗi khoang có bốn đèn LED để báo trạng thái sạc pin. Giao diện mạng linh hoạt cung cấp khả năng tương thích IPv4 và IPv6 để tích hợp liền mạch. Tất cả các cài đặt và thông tin trạng thái pin có thể được theo dõi và điều khiển từ xa bằng cách sử dụng phiên bản Sennheiser Control Cockpit (v5.0.1) mới nhất.

  Sennheiser Control Cockpit

  Sennheiser Control Cockpit

  Cho dù nhân viên AV và CNTT quản lý từ xa chỉ một vài phòng hoặc toàn bộ khuôn viên, Sennheiser Control Cockpit sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả. Lần đầu tiên, phiên bản 5.0 hiện liên kết với Trình quản lý kết nối di động, cho phép người vận hành giám sát cả micrô và hệ thống nghe hỗ trợ từ một phần mềm và cho phép họ nhận thông báo trạng thái qua văn bản hoặc e-mail.

  Phiên bản phần mềm 5.0 cũng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách cho phép nhân viên AV và CNTT tắt nguồn máy phát từ xa. Ngoài ra, các bộ phát có thể được thiết lập theo cách chúng tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định khi không có liên kết nào đến bộ thu. Và để tránh thao tác ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng, các nút Nguồn và Ghép nối trên thiết bị phát SpeechLine di động hiện có thể được khóa từ xa.

  Sennheiser Control Cockpit thông minh

  Đối với Bộ thu đa kênh SpeechLine, Sennheiser Control Cockpit hiện hỗ trợ đặt lại các kênh riêng lẻ về cài đặt mặc định âm thanh, trong khi G3 không dây tiến hóa được hưởng lợi từ các nhãn chế độ tắt tiếng chính xác hơn để phân biệt tốt hơn giữa tắt tiếng RF, tắt tiếng RX và tắt tiếng TX.

  Madhav Jain, Giám đốc Market Insights về Giáo dục của Sennheiser cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang hai dịch vụ mới nhất này vào lĩnh vực giáo dục. “Trong khi bộ sạc mạng hai khoang cho SpeechLine Digital Wireless cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các cơ sở giáo dục đại học không yêu cầu thiết lập lớn hơn cho khán phòng của họ, các tính năng mới nhất của Sennheiser Control Cockpit sẽ tối ưu hóa hơn nữa các quy trình trong khuôn viên trường. Trên thực tế, hàng nghìn thiết bị đang được điều khiển bằng phần mềm Sennheiser Control Cockpit miễn phí mỗi ngày – phần mềm này được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích ”.

  Bạn đọc xem nhiều