sE Electronics ra mắt NEOM USB: Mic tụ USB-C để tạo nội dung

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 112 lượt xem

sE Electronics đã giới thiệu micro ngưng tụ USB NEOM để podcasting, phát trực tuyến và sản xuất âm nhạc. NEOM USB tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động và sE Electronics nói rằng nó có độ trễ thấp nhất

   sE Electronics

  Mô tả sản phẩm

  NEOM USB đã được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh ở cấp độ phòng thu trong một gói USB nhỏ gọn và linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể đạt được chất lượng phát sóng của micrô tụ điện phòng thu được tôn kính mà không cần các thành phần bổ sung mà bạn thường cần. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng viên nang tụ 16mm được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ. Vỏ bọc cho phép NEOM nắm bắt mọi tần số trong phạm vi âm thanh một cách rõ ràng và đồng đều trong quá trình xử lý đầy đủ 24-bit, 192kHz. Bất kể bạn đang cắm vào thiết bị nào, cho dù đó là thiết bị di động cầm tay hay máy tính để bàn phòng thu, NEOM mang lại độ trung thực âm thanh cực cao, đặc biệt chú ý đến dải giọng hát, đưa bạn đến phía trước và trung tâm của bản ghi âm với trường âm thanh nổi rộng và âm trường tuyệt vời.

  NEOM US

  Độ trung thực âm thanh vô tận không dừng lại ở đó, sE Electronics NEOM USB đã được thiết kế với kiểu phân cực cardioid. Một tiêu chuẩn công nghiệp cho micrô tụ điện, cardioid có trường thu hẹp với góc loại bỏ rộng xung quanh các cạnh và phía sau micro. Điều này làm giảm hiệu quả mọi không khí không mong muốn hoặc tiếng ồn bên ngoài trong phòng của bạn từ quạt máy tính ồn ào hoặc bàn phím máy tính cơ học, cho phép bạn luôn ở trung tâm các bản ghi âm của mình.

  Các tính năng của NEOM USB

  NEOM USB là micro định vị bên cạnh, cho phép bạn dễ dàng định vị NEOM của mình ở vị trí cần thiết để đạt được âm thanh giọng hát tốt nhất trong phòng của bạn. Với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và giá đỡ chống sốc tích hợp, NEOM có thể giảm thiểu hiệu quả mọi tiếng ồn khi xử lý có thể xảy ra từ bất kỳ va chạm nào đối với bàn làm việc hoặc máy trạm có thể rung qua micro, giữ cho tín hiệu của bạn luôn rõ ràng. Thân thiện với du lịch, nhỏ gọn và chắc chắn, NEOM USB tương thích với hầu hết các thiết bị phòng thu chuyên nghiệp, nhờ vào sợi dây có kích thước phổ biến và kẹp micro. Tính năng ba mặt số đơn giản ở mặt trước của thiết bị, cung cấp khả năng kiểm soát các mức của bạn đối với mức tăng micrô, mức micrô và mức phát lại, với mặt số khuếch đại micrô có mặt số thay đổi màu đèn nền LED cho biết mức đầu vào của bạn để tránh bất kỳ sự cắt xén nào khi ở trong màu đỏ. Duy trì các cấp độ của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo khán giả của bạn nhận được âm thanh tốt nhất có thể mà không có âm thanh bị méo hoặc cắt để nâng cao mức độ tương tác của họ với nội dung của bạn.

  sE Electronics NEOM

  Ngoài ra, nút tắt tiếng LED được đặt khéo léo cho phép điều khiển ngay lập tức những gì đã phát và những gì không. Lý tưởng cho các khoảng thời gian hoặc khoảng nghỉ ngắn để nhanh chóng tắt tiếng micrô khi bạn rời khỏi bàn phím trong khi phát trực tuyến trò chơi hoặc podcast. Một phần quan trọng của phát trực tiếp, ghi âm hoặc podcasting là đảm bảo rằng bạn có thể nghe thấy chính mình và nội dung của bạn một cách thích hợp. Phát trực tuyến với mức giám sát không cân bằng có thể có nghĩa là khán giả của bạn tận hưởng trải nghiệm âm thanh đầy đủ và không hoàn toàn tham gia vào nội dung của bạn. Để giảm bớt những vấn đề như vậy, sE Electronics NEOM có các tính năng điều khiển âm lượng tai nghe riêng biệt cho micrô và mức độ phát lại của bạn, bạn có thể quay số trong từng nguồn mà bạn nghe một cách độc lập.

  Bạn đọc xem nhiều