Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 Pro cập nhật với Codec Hi-Fi 24-bit Hi-Res mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 121 lượt xem

Samsung cho ra mắt tai nghe nhét tai với tất cả các tính năng mới nhất. Galaxy Buds2 Pro mới là tai nghe nhét tai Bluetooth 5.3 với kết nối đa điểm, có trình điều khiển đồng trục 2 chiều mới và cũng giới thiệu codec Samsung mới để phát trực tuyến Âm thanh

  Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 Pro cập nhật với Codec Hi-Fi 24-bit Hi-Res mới

  Samsung Galaxy Buds 2 Pro mới không khác nhiều so với những nỗ lực trước đây trong danh mục, bao gồm các yếu tố tiếp thị, đóng gói và thiết kế PoS rõ ràng (bao gồm cả lựa chọn phông chữ) luôn “tôn vinh” Apple. Là điểm khác biệt, Samsung sử dụng tất cả các công cụ trong kho vũ khí của mình, bao gồm cả pin và công nghệ sạc, đây là những điểm nổi bật trên điện thoại Galaxy Z Flip4 mới với tính năng Sạc siêu nhanh (50% tổng dung lượng trong khoảng 30 phút). Tai nghe nhét tai mới có thời gian sử dụng lên đến 5 giờ khi kích hoạt ANC (tối đa 18 giờ trên vỏ) và 8 giờ / 29 giờ khi tắt ANC.

  Galaxy Buds 2 Pro mới giới thiệu một thiết kế mới, nhỏ gọn hơn với khả năng kết nối được cải thiện với các thiết bị Android. Galaxy Buds 2 Pro thiết kế công thái học IPX7 mới nhỏ hơn 15 phần trăm, với sự phù hợp an toàn được thiết kế để chống xoay, giúp nó phù hợp cho các hoạt động thể dục, đồng thời việc triển khai khử tiếng ồn chủ động được kết hợp với hệ thống xử lý và micrô mạnh mẽ giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài trong khi gọi và cung cấp một môi trường im lặng để thưởng thức âm nhạc.

  Và giống như mọi công ty công nghệ tiêu dùng và di động lớn khác hiện nay, Samsung cũng không hài lòng với tình hình kết nối Bluetooth. Các thông số kỹ thuật mới của LE Audio đã được công bố sẽ chỉ xuất hiện trong các sản phẩm của năm sau, và vì vậy đối với các mẫu của năm nay cần phải có một cái gì đó khác. Để bù đắp cho việc thiếu chất lượng âm thanh và mặc dù Samsung cũng đang sử dụng chip của Qualcomm, nhưng hãng đã chọn triển khai phát trực tuyến âm thanh có độ phân giải cao bằng cách sử dụng codec 24-bit độc quyền mới của Samsung mà công ty cho biết cung cấp dải động cao hơn, khi kết hợp với trình điều khiển đồng trục 2 chiều mới. Rõ ràng, Samsung Seamless Codec HiFi mới này không mất dữ liệu và yêu cầu sử dụng điện thoại Samsung Galaxy làm nguồn phát trực tuyến cho tai nghe chụp tai Galaxy Buds 2 Pro.

  tai nghe Galaxy Buds 2 Pro

  Và chi tiết hóa chất lượng âm thanh, tai nghe nhét tai Galaxy mới cũng hỗ trợ các nguồn đa kênh. Samsung gọi nó là Âm thanh 360 với Direct Multi-Channel, nhưng vì công ty không cung cấp bất kỳ hướng dẫn nội dung nào nên về cơ bản đây vẫn là một chiêu tiếp thị (không đề cập đến Dolby Atmos hoặc theo dõi đầu).

  Việc triển khai ANC – loại bỏ tiếng ồn chủ động thông minh (ANC) được cập nhật – được cho là sẽ cải thiện 40% (trung bình 50-1kHz) so với Galaxy Buds Pro trước đó, với ba micrô (một bên trong và hai bên ngoài) là thiết bị SNR cao hơn 3dB . Bộ xử lý tích hợp có thể phân biệt giữa tiếng ồn và giọng nói của con người, nhưng một lần nữa không đề cập đến bộ xử lý AI hoặc các mô hình ML được đào tạo.

  Mặt khác, Galaxy Buds 2 Pro hỗ trợ kết nối đa điểm và có thể chuyển đổi liền mạch giữa các nguồn âm thanh, chẳng hạn như từ TV Samsung sang điện thoại thông minh Samsung, chỉ bằng một cú chạm ngón tay trên tai nghe, với Auto Switch chuyển trong trường hợp có cuộc gọi. Như mọi khi, đây không phải là Bluetooth tiêu chuẩn mà là các triển khai độc quyền yêu cầu các thiết bị Samsung và Android cụ thể. Một cách triển khai độc quyền tương tự khác trong trường hợp này Samsung mô phỏng tính năng Find My của Apple gọi là SmartThings Find, cho phép người dùng xác định vị trí thiết bị của họ, bao gồm cả tai nghe rời bên ngoài hộp sạc

  cấu tạo tai nghe Galaxy Buds 2 Pro

  Và rõ ràng, tất cả các sản phẩm mới của Samsung đều sử dụng vật liệu tái chế không chỉ trong bao bì mà còn trong phần cứng. Trên thực tế, Samsung nói rằng hơn 90% Galaxy Buds 2 Pro mới được làm bằng vật liệu tái chế

  Tai nghe chụp tai Galaxy Buds 2 Pro mới có ba màu trung tính với các phối màu Graphite, White và Bora Purple. Tất cả sẽ có sẵn từ ngày 26 tháng 8 tại một số quốc gia.

  Bạn đọc xem nhiều