Samsung cho ra mắt tai nghe Samsung Galaxy Buds 2

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 187 lượt xem

Samsung cho ra mắt tai nghe Samsung Galaxy Buds 2

   

  Galaxy Buds 2 dường như đang được phát triển với tên mã ‘berry’ và có khả năng kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Người ta dự đoán rằng tai nghe không dây thực sự có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 3 sắp tới vào nửa cuối năm nay. Có tin đồn rằng Samsung Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với bốn màu sắc khác nhau. 

  tai nghe Samsung Galaxy Buds 2

  Thiết kế Samsung Galaxy Buds 2

  Galaxy Buds 2 có thiết kế rất giống với Galaxy Buds Pro và có bốn màu khác nhau: đen, trắng, xanh lá cây và tím. Các tùy chọn màu sắc này phù hợp với các tùy chọn màu sắc được đồn đại cho Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 , được cho là sẽ có màu đen và xanh lục, xanh lục và tím nhạt, tương ứng.

  Samsung Galaxy Buds 2

  Các tính năng Samsung Galaxy Buds 2

  Trong khi hầu hết các rò rỉ và tin đồn về Samsung Galaxy Buds 2 đều tập trung vào thiết kế của tai nghe, có một vài tính năng được cho là sẽ xuất hiện trên các tai nghe tiếp theo của Samsung.

  Galaxy Buds 2 sẽ duy trì khả năng giảm tiếng ồn chủ động của các sản phẩm trước và đi kèm với “chất lượng âm thanh tốt hơn”. Các cảm biến hồng ngoại để phát hiện đeo trong tai tự động sẽ được giữ lại trên Galaxy Buds Pro và chúng ta sẽ không thấy sự trở lại với thiết kế hình hạt đậu của Galaxy Buds Live

  tai nghe Samsung

  7 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN TAI NGHE GALAXY BUDS PRO

  Các thông số kỹ thuật được cho là bao gồm: Bluetooth 5.2, hai trình điều khiển (loa trầm 11mm và loa tweeter 6,5mm) cộng với khả năng chống nước IPX7.

  Galaxy Buds 2

  Galaxy Buds 2 được cho là sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và được trang bị hệ thống 3 micro để nâng cao chất lượng đàm thoại. Thời lượng pin lên đến 20 giờ nếu bật ANC, cũng như 30 tiếng nếu tắt ANC.  Một số nguồn tin cho biết Galaxy Buds 2 sẽ có giá bán nằm trong khoảng từ 149 – 169 USD (tức 3.4 đến 3.9 triệu đồng).

  Bạn đọc xem nhiều