Rycote giới thiệu micro súng ngắn HC-15 và HC-22

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 48 lượt xem

Rycote đã phát hành HC-22 và micro shotgun chất lượng cao HC-15 ngắn hơn. Kết hợp một mô hình cực siêu tâm mạc định hướng cao cung cấp sự từ chối ngoài trục vững chắc với che chắn RF tinh vi và chất lượng âm thanh chính xác để phù hợp, súng ngắn HC là mic

  Được thiết kế tỉ mỉ

  Được thiết kế trong nhà và được sản xuất tại nhà máy của Rycote ở Anh, micro có ống viên nang / can thiệp được chế tạo từ nhôm gia công nhẹ. Trọng lượng được cân bằng để giúp giữ cho trung tâm trọng lực xa hơn trở lại, cung cấp khả năng xử lý được cải thiện khi sử dụng shockmounts Rycote Lyre và bảo vệ gió trượt.

  micro súng ngắn

  micro súng ngắn

  HC-22 và HC-15 tương thích với nhiều loại bọt Rycote, softies, bộ dụng cụ kính chắn gió và shockmounts. Được thiết kế cho các nhà khai thác bùng nổ, nhà thiết kế âm thanh và ghi lại vị trí, Nano Shields cung cấp mức độ bảo vệ gió nâng cao kết hợp với độ trong suốt âm thanh được cải thiện. Chúng nhỏ hơn và trung bình nhẹ hơn 30% so với Bộ kính chắn gió mô-đun.

  Chất lượng nghe như thế nào?

  Mic HC nghe có vẻ “chính xác”. Điều này có nghĩa là micrô nắm bắt chính xác lời nói, đối thoại hoặc bầu không khí với âm thanh sắc nét và một số “sự ấm áp” bổ sung. Mặc dù nó sẽ thay đổi từ tai đến tai, nhưng lượng ấm nằm ở đâu đó ở giữa – không hoàn toàn ấm áp như một mic thực sự ấm áp và không có vẻ vô trùng. So với HC-22, HC-15 ít định hướng hơn và có bán tải âm thanh rộng hơn. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các tình huống mà mic gần nguồn âm thanh hơn hoặc cần phải nắm bắt một trường âm thanh rộng hơn.

  HC-15 và HC-22

  HC-15 và HC-22

  Những mic hiệu suất cao này đều có một viên nang micrô back-electret được tinh chỉnh riêng. Chúng cung cấp phản ứng tần số rộng từ 50 Hz đến 20 kHz và có thể xử lý các nguồn âm thanh ở âm lượng lên tới 133 dB SPL khi hoạt động trên toàn bộ công suất phantom 48V. Mic cũng có thể chạy trên 24V, nhưng với khả năng xử lý SPL thấp hơn. Bộ lọc trong dòng hoạt động và bảo vệ RF cơ học tinh chỉnh cung cấp sự bảo vệ nghiêm trọng chống lại tiếng ồn RF, ngay cả khi được thử nghiệm chống lại các hệ thống không dây kỹ thuật số và bộ đàm.

  Bạn đọc xem nhiều