Røde ra mắt phiên bản tai nghe chuyên nghiệp NTH-100M

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 110 lượt xem

Røde ra mắt phiên bản tai nghe chuyên nghiệp NTH-100M

  Røde đã phát hành tai nghe NTH-100M phiên bản mới của tai nghe NTH-100. Được phát hành vào năm 2022 và nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, NTH-100 đánh dấu màn ra mắt rất được mong đợi của Røde trên thị trường tai nghe và kể từ đó đã được công nhận về thiết kế nguyên bản, chất lượng âm thanh, các tính năng sáng tạo để mang lại sự thoải mái vượt trội và chất lượng chế tạo chắc chắn. Một nỗ lực thiết kế hiện được mở rộng với việc bổ sung micrô tai nghe cấp phát sóng.

  Røde NTH-100M mới có thể ngay lập tức khẳng định vai trò tiêu chuẩn mới đầy tiềm năng cho truyền thông và phát sóng, podcasting, phát trực tuyến và chơi trò chơi, cuộc gọi hội nghị và các ứng dụng kinh doanh khác. Micrô cũng có sẵn dưới dạng phụ kiện độc lập, NTH-Mic, cho phép người dùng NTH-100 hiện tại biến tai nghe của họ thành tai nghe chuyên nghiệp.

  Røde ra mắt phiên bản tai nghe chuyên nghiệp NTH-100M

  Các tính năng chính của NTH-100M bao gồm các trình điều khiển của NTH-100 phù hợp tùy chỉnh tương tự mang lại đáp ứng tần số cực kỳ chính xác và độ méo thấp; cấu trúc âm thanh được thiết kế chính xác được tối ưu hóa để có độ chi tiết và độ rõ nét đặc biệt; Chụp tai và đệm đầu bằng da Alcantara mang lại sự thoải mái vượt trội, với đệm mút hoạt tính giúp cách ly tiếng ồn tuyệt vời và gel CoolTech giúp giảm mệt mỏi.

  Vòng đeo đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn với hệ thống khóa FitLok mang một ý nghĩa hoàn toàn mới khi người dùng cần điều chỉnh NTH-100M để định vị micrô tụ cấp phát sóng, cho phép hộp thu âm tối đa hóa khả năng tái tạo giọng nói.

  Røde NTH-100M có kết cấu chắc chắn, cứng cáp và thiết kế mô-đun cho độ bền chưa từng có, có cùng các thành phần cao cấp, được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở hiện đại nhất của Røde ở Sydney, Úc.

  tai nghe chuyên nghiệp NTH-100M

  Røde Damien Wilson cho biết: “Tai nghe NTH-100 đã thành công rực rỡ kể từ khi được phát hành vào tháng 3. Chúng tôi đã dành nhiều năm để thiết kế tỉ mỉ những chiếc tai nghe này nhằm mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất có thể và chúng đã ngay lập tức gây ấn tượng với tất cả mọi người, từ chuyên gia âm thanh đến nhạc sĩ tại gia và người sáng tạo nội dung, đặc biệt là nhờ đặc tính âm thanh chính xác cao và thiết kế cực kỳ thoải mái. Thật tuyệt vời rất vui khi thấy công việc khó khăn của chúng tôi đã được đền đáp và giờ đây, chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp mọi thứ mà NTH-100 phải cung cấp trong một chiếc tai nghe chuyên nghiệp.”

  Các thành phần tai nghe của NTH-100M giống hệt với NTH-100. Điều này bao gồm các trình điều khiển động 40mm phù hợp tùy chỉnh được chế tạo tỉ mỉ bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp để mang lại đáp ứng tần số cực kỳ chính xác và độ méo rất thấp.

  Cấu trúc của chụp tai nâng cao hơn nữa trải nghiệm nghe, với thiết kế đường viền độc đáo mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu cho độ rõ và chi tiết vượt trội. Mỗi chụp tai cũng có một lớp bọt hoạt tính mật độ cao để cách ly tuyệt vời với tiếng ồn bên ngoài. NTH-100M có đặc tính âm thanh tự nhiên, rất cởi mở, khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng, từ nghe quan trọng đến nghe hàng ngày.

  Với việc bổ sung một micrô cấp độ phát sóng, NTH-100M trở nên linh hoạt hơn, cung cấp khả năng giám sát âm thanh chất lượng phòng thu và thu âm giọng nói chất lượng phát sóng trong một gói đầy phong cách. NTH-Mic có một tụ điện thu nhỏ mang lại khả năng tái tạo giọng nói có độ chi tiết cao và được định vị để loại bỏ âm trầm tối ưu với bất kỳ hình dạng đầu nào.

  NTH-Mic có thể tháo rời có đầu nối lưỡi lê khóa để có kết nối chắc chắn và khả năng tháo đầu nối đảm bảo có thể giữ an toàn khi cất giữ hoặc vận chuyển. Người dùng cũng có thể thay thế miếng đệm và dây cáp, đảm bảo tuổi thọ tối đa và NTH-100 cũng được bảo hành trọn đời – lần đầu tiên trên thế giới dành cho tai nghe chuyên nghiệp – trong khi phụ kiện NTH-Mic được bảo hành 2 năm.

  Bạn đọc xem nhiều