Ra mắt Micrô Neumann M 49 V

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 110 lượt xem

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1951, M 49 đã được đánh giá cao, cung cấp một mẫu phân cực được điều khiển từ xa; âm thanh mượt mà của nó đã tạo nên vô số bản thu âm, từ nhạc jazz thú vị của những năm 1950 cho đến những người đứng đầu bảng xếp hạng ngày

  Ra mắt Micrô Neumann M 49 V

  Với ý nghĩ đó, M 49 V đã được phát hành lại bằng cách sử dụng các thông số kỹ thuật và tài liệu thiết kế ban đầu từ kho lưu trữ Neumann. Nó sử dụng mạch tương tự như phiên bản lịch sử cuối cùng và phổ biến nhất, M 49 c, nhưng với độ ồn thấp hơn, ống phụ được chọn thủ công.

  Giám đốc danh mục đầu tư Sebastian Schmitz tuyên bố: “Trong các thử nghiệm thực địa của chúng tôi, ngay cả các chuyên gia micrô nổi tiếng cũng không thể phát hiện ra bất kỳ sự khác biệt nào về âm thanh. “Về âm sắc và hành vi động, M 49 V giống hệt M 49 lịch sử trong tình trạng tốt nhất. Mạch và thiết kế âm thanh đã được áp dụng từ M 49 c. Và thành phần quan trọng nhất, viên nang hoành lớn K 49 cổ điển, đã được Neumann sản xuất không có gì thay đổi kể từ những năm 1950”.

  Các thay đổi đã được thực hiện đối với thiết bị điều khiển mẫu, giờ đây sẽ tự động thích ứng với điện áp chính và cũng tương thích với các micrô M 49 cũ. Thay vì đầu nối lưỡi lê cũ, M 49 V sử dụng đầu nối chặt chẽ RF của phiên bản phát sóng lịch sử M 249. Ngoài ra, M 49 V có thể được định cấu hình thông qua công tắc bên trong, dưới dạng tùy chọn đặt hàng hoặc đăng -bán hàng bởi Neumann Service.

  Bộ lọc hạ âm, bảo vệ biến áp đầu ra BV11 khỏi sự biến dạng không mong muốn, có thể được giảm từ 30 Hz xuống 12 Hz, dẫn đến đáp ứng tần số của M 49 đời đầu (không có hậu tố) lên đến năm 1957. Giống như biến thể mẫu M 49 b lịch sử , M 49 V có thể được đặt thành kiểu thu nạp cardioid cố định, được báo cáo là cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu khoảng 3dB. Tùy chọn này hữu ích nếu M 49 V được sử dụng riêng ở chế độ cardioid — ví dụ: cho giọng hát và lời nói.

  Lần phát hành lại mới được cho là đã có danh sách chờ hơn 200 người. Neumann cho biết họ sản xuất thủ công khoảng 25 chiếc mỗi tháng với ba nhân viên được đào tạo đặc biệt

  M 49 V đi kèm dưới dạng một bộ với bộ điều khiển mẫu từ xa, cáp micrô và ngàm xoay “chạc” cổ điển, được phân phối trong một hộp thủ công.

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức chủ đề âm thanh mới nhất nhé!

  Bạn đọc xem nhiều