Q Acoustics giới thiệu hệ thống âm thanh không dây độ phân giải cao M20 HD

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 160 lượt xem

  Chuyên gia âm thanh người Anh Q Acoustics đã giới thiệu hệ thống âm nhạc không dây M20 HD, có kết nối Bluetooth aptX HD để phát trực tuyến không dây âm thanh nổi chất lượng. Được thiết kế để mang đến âm thanh vượt trội, loa M20 có công nghệ trình điều khiển tiên tiến.

  Với kết nối Bluetooth aptX HD để phát trực tuyến không dây âm thanh chất lượng độ phân giải cao từ các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và bộ truyền phát mạng, người dùng có thể nghe nhạc yêu thích của họ từ các ứng dụng phát trực tuyến. Loa M20 cũng có thể tăng cường âm thanh từ bảng điều khiển trò chơi, TV, bàn xoay, hộp giải mã tín hiệu, đầu đĩa CD và các máy nghe nhạc di động

  Công nghệ trình điều khiển tiên tiến của M20 được thiết kế để tạo ra âm thanh nổi có độ méo thấp, chính xác nhưng rất sống động. Hệ thống hai chiều với cổng phản xạ ở phía sau được cung cấp năng lượng bởi bộ khuếch đại 2x 65W tích hợp.

  Loa tweeter 22mm được tách rời để giảm thiểu mọi rung động bên trong có thể ảnh hưởng xấu đến âm thanh và mở rộng phản ứng của trình điều khiển trung / trầm 5 “/ 125mm từ 2,4kHz đến 55Hz. Từ tần số thấp sâu nhưng sắc thái đến sắc nét, tấn công các âm cao và với âm trung chỉ đơn giản chứa đầy thông tin, thiết kế M20 cung cấp phản hồi năng động và hấp dẫn. Để tăng thêm phản ứng âm trầm, hệ thống cung cấp đầu ra loa siêu trầm.

  Q Acoustics

  Được trang bị Bluetooth 5 cho kết nối siêu ổn định, hệ thống hoạt động tích hợp hỗ trợ aptX, aptX HD, aptX Độ trễ thấp, SBC và AAC, cho phép người dùng phát trực tuyến không dây âm thanh có độ phân giải cao (lên đến 24-bit/48kHz) từ bất kỳ thiết bị aptX HD tương thích. Loa có thể được kết nối với máy tính qua USB và giống như đầu vào quang học (Toslink), hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến 24-bit /192kHz. Theo Q Acoustics, thiết kế linh hoạt của M20 không chỉ là về công nghệ không dây mới nhất. Nó có đủ đầu vào để kết nối TV và bất kỳ thiết bị cấp dòng tương tự nào khác, thông qua đầu vào RCA âm thanh nổi và đầu vào giắc cắm tối thiểu 3,5 mm.

  M20 là loa active, hướng đến những nhu cầu giải trí cơ bản như nghe nhạc, xem phim hay chơi game, cho phép đặt trên bàn, gắn chân đế hoặc gắn tường đều đượ, các loa được điêu khắc đẹp mắt M20 sử dụng hệ thống giằng bên trong P2P (Point to Point) độc quyền của Q Acoustics để hỗ trợ các phần của thùng loa cần được làm cứng, cải thiện trọng tâm của hình ảnh âm thanh nổi và cho âm trường nhiều hơn sự chính xác. Các đường viền cong của lưới tản nhiệt cũng được thiết kế để phân tán bất kỳ hoạt động nào của loa tweeter, giữ cho những phản xạ không mong muốn ở mức tối thiểu. 

  QAcoustic

  Chỉ một trong các loa kết nối với nguồn điện lưới, sử dụng nguồn điện phổ thông tích hợp sẵn (100V – 240V, 50-60Hz). Ngoài việc có thể chỉ định loa được cấp nguồn là kênh trái hoặc phải (để giúp việc truy cập nguồn điện trở nên đơn giản nhất có thể), cũng có một công tắc EQ để cho hệ thống biết nếu mỗi loa được đặt ở một góc, so với tường hoặc trong không gian trống để DSP tích hợp của nó có thể tối ưu hóa hiệu suất âm thanh.

  Q Acoustics cũng cung cấp các giá đỡ và giá treo tường tùy chọn, cho phép loa M20 phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau, dù chúng được đặt ở đâu.

  Bạn đọc xem nhiều