PRO Sound Việt Nam tại triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show 2019

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 112 lượt xem

PRO Sound Việt Nam tại triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show 2019

  Triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show là một sự kiện lớn trong ngành âm thanh, được tổ chức thường niên. Chương trình diễn ra thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị tổ chức, các nhà kinh doanh âm thanh ánh sáng và phụ kiện loa,...

  Sự kiện diễn ra ngày 2, 3, 4 tháng 11 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch số 1 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Ngày đầu diễn ra sự kiện đã thu hút hơn 300 lượt khách tham quan và trải nghiệm.

  PRO Sound Việt Nam tại triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show 2019

  PRO-Sound Việt Nam tự hào là đơn vị lớn nhất tham gia triển lãm với 6 gian hàng với sản phẩm nằm trong phân khúc trung như Maingo, Kuledy, VTA... Ở phân khúc cao cấp có sự có mặt của các thương hiệu như Nexo, 4Acosic, Pioneer, DK, BaierVires...

  âm thanh quốc tế Plase Show 2019

  Các gian hàng được PRO-Sound đầu tư kĩ lưỡng khi mời được dàn DJ siêu khủng chơi nhạc mang đến bầu không khí sôi động khiến cả hội trường cùng hướng lại. Hơn nữa với dàn LineArray cực chất có công suất lên tới 1600W và có thể đạt cực đại 3200W giúp người trải nghiệm được dịp thỏa mãn tất cả các giác quan.

  PRO Sound Việt Nam tại triển lãm âm thanh

  Ngoài loa ra PRO-Sound còn đem đến các sản phẩm khác như bàn DJ Pioneer, Micro BaierVies, Củ loa B&C và các phụ kiện âm thanh khác. Không những được trải nghiệm các tính năng cũng như âm thanh của sản phẩm của chúng tôi mang đến mà khi đến với Plase Show quý vị sẽ được những chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi hướng dẫn và chọn lựa những sản phầm phù hợp với mỗi quý khách hàng khi đến tham quan tại buổi triển lãm này.

  loa karaoke cao cấp

  triển lãm

   

  Bạn đọc xem nhiều