Plase Show lần thứ 9 chính thức kép lại

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 297 lượt xem

  LỜI CẢM ƠN

  Sau 3 ngày triển lãm, PLASE SHOW lần thứ 9 được tổ chức tại tại Adora Center - 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM các ngày 19, 20, 21/10/2023 đã chính thức khép lại, Prosound xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và khách tham quan đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này.

  plase show prosound

  Trong lần triển lãm lần này, không thể không nhắc đến sự góp mặt đặc biệt của hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng - Favo Audio và TW Audio đã làm phong phú hơn nội dung và mang đến những trải nghiệm âm thanh độc đáo tại PLASE SHOW lần thứ 9. Đây là một minh chứng cho sự phát triển và đa dạng hóa của ngành công nghiệp âm thanh Việt Nam

  .Sự thành công của Prosound tại triển lãm Plase Show không thể thiếu sự đóng góp, hỗ trợ và quan tâm từ Quý khách hàng và khách tham quan và điều này thật sự là nguồn động viên lớn lao để Prosound không ngừng phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, Prosound đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, khách hàng tiềm năng và những người yêu thích ngành âm thanh này. Điều này đã giúp Prosound nắm bắt thêm nhiều ý kiến đóng góp quý báu và nhận được sự hỗ trợ thêm từ phía khách hàng. Prosound luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của mọi người và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

  Prosound cam kết tiếp tục phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất đến với quý khách hàng. Một lần nữa, Prosound  xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, khách tham quan và ban tổ chức tiển lãm. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một Triển lãm Plase Show tuyệt vời và đáng nhớ.

   

  Bạn đọc xem nhiều