PIONEER DJM TOUR1

Giá Liên Hệ
 • Mã SP : TOUR1
 • :
 • Thương hiệu: Pioneer
 • Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 24 Tháng
pro sound khuyến mạipro sound khuyến mại
Khuyến mãi/Ưu đãi
hotdeal
Nhập Mã HotDeal giảm ngay 50000

Số lượng: Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 077 789 1991 | 0777 891 992 (8:00-20:00)
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Pro Sound ?

 • Chính hãng Hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất VN
 • đại lý cấp 1 đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ trọn đời với kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt nam Bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt nam 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi do NSX

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

DJM-TOUR1
DJM-TOUR1 được thiết kế để phục vụ cho các lễ hội âm nhạc lớn. Soundcard cao cấp của mixer sẽ cho một chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và thêm các thành phần nâng cao đáp ứng tốt cho các sự kiện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, DJM-TOUR1 cũng có cơ cấu chức năng bố trí quen thuộc, bao gồm các tính năng của DJM-900NX2, và một màn hình cảm ứng lớn (có khả năng gấp lại), giúp bạn sẽ kiểm soát quá trình Mixing hiệu quả hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Chíp xử lý âm thanh

Bộ xử lý âm thanh A 32-bit D/A được thực hiện bởi ESS Technologies, loại bỏ tiếng ồn cực và Distortion xuống mức thấp nhất, ngay cả ở mức âm lượng lớn. Ngoài Card Âm Thanh 96 kHz/24-bit, 64-bit được nâng cao ng nghệ phối màu và một đồng hồ Fitter thấp , cung cấp một dải âm thanh chính xác và tự nhiên nhất.

KẾT NỐI ĐẦU RA

Đầu ra kỹ thuật số AES/EBU cho phép bạn kết nối trực tiếp với hệ thống PA , bất kể vị trí của nó. Cùng với đầu vào đồng bộ, đảm bảo tín hiệu âm thanh đầu ra chính xác và chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG 13-INCHS

Sử dụng màn hình cảm ứng màu để duyệt và chọn các bài hát từ bốn thiết bị CDJ kết nối thông qua Pro DJ Link. Lựa chọn mô hình đa sóng ngang hoặc thẳng đứng , chế độ đồng bộ RMS, do đó bạn có thể dễ dàng giám sát và điều khiển âm lượng cho từng kênh.

5-PORT LAN HUB

Trung tâm mạng Lan 5-Port có nghĩa là bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị Player hay máy tính xách tay. Qua Pro DJ Link bạn có thể chia sẻ một nguồn lên đến 4 Player và nếu bạn đang sử dụng rekordbox dj bạn được quyền truy cập vào một loạt các tính năng hiệu suất cao.

DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI B2B

2 đường tai nghe độc lập cho phép bạn xử lý tín hiệu đầu vào riêng lẻ. Mỗi đường Headphone cũng có bộ điều khiển âm lượng riêng giúp người chơi có thể linh động hơn trong việc trình diễn bộ đôi.

KẾT NỐI LINH HOẠT

Sự lựa chọn của bạn và các thiết bị bên ngoài bao gồm kết nối các thiết bị khác và XLR/TRS kết hợp đường Aux-in

GIAO DIỆN QUEN THUỘC

Các DJM-Tour1 sẽ cảm thấy quen ngay khi nó có chung các bố trí của nó với DJM-900NX2. Tương tự như vậy nó cũng tính năng cải thiện các fader , kênh , EQ , chất lượng cao âm thanh màu FX, đánh bại FX lượng tử, và một Send/Return.

COLOUR FX

Sáu Effect chất lượng âm thanh Studio: Sweep , Filter , Crush , Dub Echo , Noise và Space – có sẵn trên tất cả các kênh. Sử dụng các núm điều khiển thông số để tinh chỉnh FX.

BEAT FX

Sử dụng X-Pad để tham gia vào 14 loại khác nhau của Beat FX và điều chỉnh các thông số chỉ với một nhịp. Một màn hình OLED độ phân giải cao.

SEND/RETURN ĐỘC ĐÁO

Có thể sử dụng thêm thiết bị Effect bên ngoài. Đơn giản chỉ cần kết nối phần cứng bên ngoài thông qua đường Aux. Hoặc kết nối iPhone/iPad thông qua cổng USB ví dụ RMX-1000 trên Ipad.

THIẾT KẾ CHO FESTIVAL

DJM-Tour1 xây dựng các cổng kết nối đảm bảo cho sự ổn định cao. Hơn nữa, các cổng LAN sử dụng giắc Neutrik etherCON với một khóa chốt, vì vậy các loại dây cáp sẽ được cố định , chịu được các rung động, đảm bảo độ ổn định cho Show diễn.

CUNG CẤP ĐIỆN RIÊNG BIỆT

Việc cung cấp nguồn điện riêng biệt đảm bảo hiệu suất vượt trội cho chất lượng âm thanh tối ưu.

MÀN HÌNH TÙY CHỈNH

Nghiêng màn hình cho phù hợp với sở thích của bạn, điều chỉnh ánh sáng hoặc đính kèm các tấm che ánh sáng của mặt trời khi bạn đang chơi bên ngoài.

XÂY DỰNG CÁC CỔNG KUVO

Các DJM-Tour1 là mixer đầu tiên của chúng tôi để có một KUVO Gateway trên tàu, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối với KUVO và phát sóng thông tin thiết lập của bạn, trong thời gian thực, để người hâm mộ trên toàn thế giới.

REKORDBOX DVS

Khi bạn sử dụng phần mềm rekordbox dj , bạn có thể mua them DVS rekodbox Plus Pack để có thể nhận diện các thiết bị ngoại vi (CDJ,Turntable), và có thể truy xuất nhạc từ thư viện rekordbox

Reviews - Đánh giá PIONEER DJM TOUR1

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
  Hỏi, Đáp Về PIONEER DJM TOUR1
  • Hãy là người bình luận đầu tiên !