Pioneer Dj CDJ TOUR 1

Giá Liên Hệ
 • Mã SP : CDJ-TOUR-1
 • :
 • Thương hiệu: Pioneer
 • Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 24 Tháng
pro sound khuyến mạipro sound khuyến mại
Khuyến mãi/Ưu đãi
hotdeal
Nhập Mã HotDeal giảm ngay 50000

Số lượng: Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 077 789 1991 | 0777 891 992 (8:00-20:00)
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Pro Sound ?

 • Chính hãng Hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất VN
 • đại lý cấp 1 đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ trọn đời với kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt nam Bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt nam 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi do NSX

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Player Chuyên Nghiệp Pioneer CDJ-Tour1

CDJ-Tour1 : là một thiết bị được nâng cấp lên từ CDJ-2000 Nexus 2 có cải tiến từ âm thanh cho đến màn hình cảm ứng lớn để kiểm soát hiệu quả hơn .CDJ-Tour1 cung cấp chất lượng âm thanh chuyên nghiệp – các thành phần chức năng mở rộng , đáp ứng đầy đủ các yếu tố cho Festival âm nhạc , Ultra , Tommorowland,…..

PRO LINK 

Pro DJ Link cho phép bạn liên kết, chia sẽ một nguồn lên đến 4 thiết bị. Kết hợp điều này với (thư viện) rekordbox, để truy cập vào các track được chuẩn bị trước. Đồng bộ hóa nhịp và truy cập một loạt các tính năng tiên tiến, trong khi bạn đang trình diễn trên sân khấu.

MÀN HÌNH

Màn hình cảm ứng 13-inch, dạng  gấp. Tăng cường việc quản lý và kiểm soát nhạc. Sử dụng một trong hai tiêu chuẩn. được xây dựng qua màn hình cảm ứng đầy màu sắc  7-inch hoặc 13-inch LCD.

Màn hình lớn thể hiện được nhiều thông tin, giúp bạn tìm và chọn bài hát nhanh hơn. Ngoài ra, riêng việc tích hợp trong CPU, màn hình còn cung cấp nhiều tiềm năng cho việc phát triển các tính năng mới trong tương lai.

CHIP ÂM THANH

Bộ xử lý âm thanh A 32-bit D/A, được thực hiện bởi ng nghệ ESS. Loại bỏ tiếng ồn, và Distortion xuống mức thấp nhất. Nó có thể sản sinh âm thanh chất lượng cao, 96 kHz/ 24-bit gửi đến DJM-TOUR1 qua đường truyền kỹ thuật số SPD I/F. Các định dạng được hỗ trợ như FLAC , ALAC được tách ra từ các bảng mạch chính để tiếp tục làm giảm tạp âm không mong muốn.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN

Cơ cấu chức năng được bố trí quen thuộc, giống như các CDJ-2000NXS2. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ, khi thao tác và chơi nhạc. Chuẩn bị các bản nhạc trong (thư viện) rekordbox, như bình thường, Sau đó tải chúng đến các CDJ-TOUR1 và kích hoạt (đồng bộ hóa)Beat Sync, (độ trượt)Slip Mode, (tải nóng tự động)Hot Cue Auto Load ,...

Thiết Kế Cho Festival

DJM-Tour1, xây dựng các cổng kết nối đảm bảo cho sự ổn định cao. Hơn nữa, các cổng LAN, sử dụng giắc Neutrik etherCON với một khóa chốt. Vì vậy, các loại dây cáp sẽ được cố định, chịu được các rung động, đảm bảo độ ổn định cho Show diễn.

8 HOT CUE

Đặt các điểm số chạy trong (thư viện)rekordbox, lựa chọn màu sắc cho nó. 2 bank cùng với 4 màu Hot Cue giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết.

CHẾ ĐỘ LỌC TRACK

Sử dụng  màn hình cảm ứng để chọn lọc những bài hát theo thông tin từ thư viện rekordbox như BPM , phím hoặc Tags.

 Tìm Kiếm Bằng Từ Khóa : bạn cũng có thể đưa lên bàn phím Qwerty để tìm kiếm bài hát bằng các từ khóa.

MY SETTINGS

Sử dụng cài đặt ưa thích nhất của bạn, tới bắt cứ đâu mà bạn muốn. Lưu cài đặt và track vào USB thẻ SD, smart phone & máy tính bảng. Kết nối tới thiết bị và cài đặt được lưu, sẽ lập tức được load vào cùng với nhạc.

Reviews - Đánh giá Pioneer Dj CDJ TOUR 1

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
  Hỏi, Đáp Về Pioneer Dj CDJ TOUR 1
  • Hãy là người bình luận đầu tiên !